Clip bé vươn vai mỗi khi được tháo tã quấn người "đốn tim" cư dân mạng

Huyền Anh

(Dân trí) - Đoạn video dài chưa đầy 1 phút thu hút đến gần 5 triệu lượt xem. "Nhân vật chính" cứ được tháo khăn quấn người là giơ thẳng hai tay lên trời, vươn vai đầy sảng khoái khiến cư dân mạng rần rần đổ gục.

Clip bé vươn vai khi được tháo tã quấn mình "đốn tim" cư dân mạng

"Không phải đang rướn đâu, em bé đang nói "tự do rồi!" đấy", một người xem bình luận.

"Đúng là một con bướm nhỏ vừa thoát ra vỏ kén và tung đôi cánh nhỉ", "Con gái tôi cũng làm vậy đấy, chẳng ai cảnh báo cho tôi biết bọn trẻ đáng yêu nhường nào khi chúng vươn vai như người lớn", "Dễ thương quá, chỉ muốn ôm và hôn má bé thôi", "Trời ơi thằng bé đáng yêu quá khiến tôi lại muốn làm mẹ, như thế thì khỏi cần xem đi xem lại clip nữa".… cư dân mạng liên tục bày tỏ cảm xúc. 

Cho những ai có con nhỏ và muốn tìm hiểu lý do vì sao cần quấn em bé vào một chiếc khăn như vậy: Bé mới sinh vẫn quen với cảm giác "chật chội" khi được bọc trong túi ối của mẹ, bởi thế khi bước ra ngoài thế giới với tràn ngập âm thanh và ánh sáng, bé sẽ rất dễ giật mình, trải nghiệm đó không hề dễ chịu. 

Việc "bọc" bé trong một chiếc khăn mềm ấm khi bé ngủ sẽ mô phỏng lại cảm giác như khi còn trong bụng mẹ, giúp bé yên tâm ngủ ngon hơn. Và mỗi khi bé tỉnh giấc, tháo khăn để nhìn bé sảng khoái vươn vai là hình ảnh mọi ông bố bà mẹ đều muốn được nhìn ngắm trong đời.