Chuyện "léng phéng" của các chàng sợ vợ

Đừng nghĩ các chàng râu quặp không bao giờ chơi gái, vì dù sợ, họ cũng là đàn ông chính cống với thói tật đặc trưng là ham của lạ.


Không bỏ được bồ vì… sợ vợ


Không bỏ được bồ vì… sợ vợ

Nếu không vì vợ bị động thai, cấm tuyệt đối chuyện quan hệ thể xác, thậm chí là mọi kích thích tình dục cho đến khi mẹ tròn con vuông thì có cho kẹo, Phúc cũng không bao giờ dám léng phéng. Khổ nỗi tuy là người đàn ông nhu nhược trước vợ nhưng về phương diện sinh lý, Phúc lại là vô cùng hoành tráng và ham hố. Vợ Phúc cũng chẳng phải kiểu đàn bà “kém tắm” nên bình thường, nhu cầu của anh được đáp ứng rất đủ đầy, đều đặn tuần 5 lần. Đến khi vợ chửa, tần suất có giảm tí chút nhưng vẫn trong vòng chấp nhận được, cho đến lúc có lệnh cấm của bác sĩ.

Sự thiếu thốn khiến Phúc khổ sở. Trong đầu anh lúc nào cũng chỉ lởn vởn chuyện ấy. Phúc nghĩ đến phương án “bóc bánh trả tiền” nhưng cứ nghĩ tới chuyện chạm vào các cô gái bán hoa là anh rùng mình ghê sợ. Thực ra, tuy nhu cầu cao, Phúc chỉ thèm muốn vợ vì khi nghĩ đến những người đàn bà khác, anh luôn bị ám ảnh bởi vấn đề bệnh tật và vệ sinh. Có điều trong tình huống kiêng khem này, anh bắt đầu cho rằng nếu tìm được một phụ nữ sạch sẽ, cũng có nhu cầu “hưởng thụ” thì cũng không phải là chuyện tồi.

Người phụ nữ lọt vào mắt anh là Nhung, cô gái quá lứa lỡ thì trong xóm. Cô gái này hình thức cũng dễ coi nhưng tính tình kiêu căng hợm hĩnh nên đâm ra muộn chồng, và khi cô ta dính đến một “xì căng đan” ăn cắp thỏi son ở cửa hàng thì càng không anh nào dám hỏi cưới.

Chuyện “ăn vụng”, nói thì dễ, nhưng việc thực hiện đối với Phúc quả thật là kinh khủng. Mỗi bước tiến hành, từ tìm cơ hội gặp gỡ đến đánh tín hiệu và lén lút hẹn hò… đều lấy đi của anh bao nhiêu nơ-ron thần kinh. Tim đập chân run, mồ hôi lạnh toát, lấm la lấm lét… Phúc tự hỏi sao các anh đàn ông khác đã “no đủ” với vợ mà vẫn ham hố cho cực thân. Thậm chí có lúc đến gần nhà Nhung rồi mà anh còn định quay đầu bỏ chạy. Nhưng vì những thôi thúc ngày càng dữ dội của cơ thể, lại nhìn thấy tín hiệu khuyến khích của “đối tượng”, Phúc nghiến răng cố đi đến “thắng lợi cuối cùng”.

Gặp nhau đến lần thứ ba thì họ lên giường, Phúc toát mồ hôi lạnh vì nghĩ rằng giờ thì anh chính thức có tội với vợ. Vừa nhớ đến “sư tử Hà Đông” nhà mình, vừa thất vọng vì trong chuyện chiếu chăn, Nhung không “hay” như anh tưởng, Phúc tự dặn lòng là chỉ một lần này thôi, về sau có thèm cũng cố mà “tự xử” kẻo nếu vợ biết thì chết chắc. Vì thế khi Nhung vuốt má anh dặn mai lại đến, Phúc bảo: “Thôi, sang nữa vợ anh nó biết mất”.

Thấy Phúc lúc trước vừa hùng hổ, thèm khát như phát cuồng, giờ nói mãi vẫn khăng khăng chấm dứt, lại nhấp nhổm muốn về ngay, Nhung cười gằn bảo: “Không có chuyện thích đến thì đến, thích đi thì đi như thế được. Nếu anh sợ vợ biết thì phải tiếp tục, không thì tôi dọn đồ đến nhà anh ở đấy”. Phúc đầu hàng, cứ tuần 3 lần tìm cách trốn vợ sang với Nhung. Làm “chuyện ấy” trong tình trạng lo ngay ngáy, anh tuy giải tỏa được sự bí bách nhưng hứng thú cũng giảm đến bảy phần, lúc nào cũng chỉ sợ bị vợ phát hiện.

Và điều đó đã trở thành sự thật. Trước “hàm sư tử”, Phúc phải khai tỉ mỉ là đã phản bội vợ tổng cộng 27 lần. Lời biện minh của anh làm vợ lại một lần nữa gầm lên bởi mức độ vô lý của nó: “Nhiều lần thế là vì anh sợ em quá, chứ lẽ ra chỉ một lần thôi”.

Chơi gái đến mất cả... quần

Vợ của Thịnh thì cả xóm sợ chứ không riêng gì anh. Chị ta người thì nhỏ thó, xanh rớt, nhìn có vẻ yếu xìu, mà khi cãi nhau với hàng xóm hay quát chồng thì giọng đanh thép vang xa hàng trăm mét. “Gây chiến” với chồng, chị thắng đã đành, nhưng cả khi có mâu thuẫn với xóm giềng thì 100 trận, may ra chị chịu hòa 7 – 8 trận, còn chị thua là chuyện chỉ có trong chuyện cổ tích. Anh Thịnh vẻ ngoài cũng giống vợ, nghĩa là đen và gầy đét, nhưng chiều cao thì gấp rưỡi. Cái dáng lòng khòng ấy khiến cho anh càng thảm hơn mỗi khi khúm núm nghe vợ quát nạt hay chỉ đạo.

Nhìn anh Thịnh chẳng ai nghĩ là khỏe đến mức vợ không “đáp ứng” đủ, mà nếu không thiếu thì một người sợ vợ như anh, thật khó mà nói đến khả năng bồ bịch gái gú gì. Ấy thế mà rồi người trong xóm phát hiện ra anh qua lại với bà Thìn chết chồng trong xóm. Bà này hơn anh dễ gần chục tuổi, béo trắng, và xấu.

Vốn không ưa vợ Thịnh, lại thương anh nếu lộ chuyện sẽ “thịt nát xương tan” với “sư tử Hà Đông” nên hàng xóm bảo nhau giấu hộ. Họ thì thầm hỏi anh sao có thể yêu nổi bà già kia, vì vợ anh nói gì thì nói cũng dễ coi hơn nhiều. Anh ấp a ấp úng, nói năng vô cùng tối nghĩa, nhưng rồi các vị hàng xóm tổng hợp lại thì hiểu đại ý rằng: Ở bên bà ta, anh thấy mình là đàn ông; ngủ với bà ta, anh không có cảm giác sợ nên công lực cũng khá hơn nhiều chứ không 10 lần thì “xịt” đến 7 lần như với vợ. Ai nấy gật gù thông cảm, tự nhủ nếu vợ họ cũng kinh khiếp như vợ Thịnh thì họ còn “xịt” đến 8 – 9 lần.

Rồi không hiểu thông tin từ đâu ra mà vợ Thịnh cũng biết. Chị ta không nhảy lên ngay mà bày trận mai phục, tóm sống được ông chồng hư hỏng ngay trên giường tình địch. Trong khi cô vợ nặng chưa đầy 40 kg của mình đang nghiến răng túm tóc bà béo đè xuống thì phốc một cái, Thịnh nhảy xuống giường chạy thoát thân, vừa vội vừa kinh hoảng đến mức quên cả vơ quần áo, lúc ra đến sân mới nhớ mình đang lõa lồ, vội giật lấy một món đồ đang phơi trên dây quấn tạm vào người để chạy, về đến nhà mới nhận ra là váy của… con gái “tình nhân”.

Sau vụ tai tiếng đó, Thịnh càng dúm dó hơn. Anh phải lập công chuộc tội theo ý vợ. Công ở đây không phải là kiếm thêm tiền hay làm thêm việc nhà, mà là phải ngoan ngoãn, biết điều với vợ hơn nữa, không để vợ phải bực mình quát tháo. Hàng xóm thương cho anh, cánh đàn ông bảo nếu lâm vào hoàn cảnh đó thì họ chết cho rồi. Thịnh cũng thấy không còn mặt mũi nào nhìn ai, nhưng rồi anh cũng tìm được cách tự an ủi mình: “Có phải sau vụ đó họ mới cười mình sợ vợ đâu. Đằng nào thì mình cũng mang tiếng râu quặp từ xưa rồi”.

Theo Xzone/TTTĐ
MỚI NHẤT
Phụ nữ độc thân thích đàn ông “đã có chủ”
Phụ nữ độc thân thích đàn ông “đã có chủ”

(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ, khoảng 20% các cuộc tình lâu dài bắt đầu từ việc “đánh cắp” đối tượng từ tay người khác. Con số này là ổn định qua các nhóm tuổi, giữa các cặp đôi đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, và không chỉ là chuyện của một quốc gia mà đang diễn ra trên toàn thế giới.

Thứ ba, 15/01/2013 - 03:02

Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?
Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?

Tôi và chồng cưới nhau đã 8 năm, có với nhau 2 mặt con. Tôi không phải là một người phụ nữ hiện đại, và có kinh nghiệm trong việc làm tình. Nhưng 7 năm chung sống chồng tôi chưa một lời phàn nàn về chuyện chăn gối.

Thứ ba, 15/01/2013 - 11:27

“Kế hoạch trả thù” hoàn hảo
“Kế hoạch trả thù” hoàn hảo

(Dân trí) - Lý do chúng ta chẳng ưa nhau thì chắc ai cũng hiểu, cần gì phải liệt kê ra đây. Song chỉ cần nhắc lại rằng đó là lý do chính đưa đẩy, thôi thúc tớ dẫn bạn đến chơi với bà hàng xóm, nơi có “món hàng tồn” là cậu con trai mãi bà ấy chẳng “thanh lý” được.

Thứ ba, 15/01/2013 - 10:06

Phụ nữ ế trong mắt nam giới
Phụ nữ ế trong mắt nam giới

27-28 tuổi, nàng vẫn hồn nhiên vui đùa, đều đặn sáng đi tối về. Công việc tốt, ngoại hình xinh xắn, năng động, đầy tự tin…nhưng nàng vẫn chưa có bạn trai. Đồng nghiệp, bạn bè hay các chàng mới gặp vẫn vui vẻ nói chuyện, nhưng ai biết trong đầu các chàng nghĩ gì. Dưới đây là những suy nghĩ mà nhiều chàng đã bộc bạch chân thành.

Thứ ba, 15/01/2013 - 08:27

Anh có phải đàn ông đâu…
Anh có phải đàn ông đâu…

Tôi 45 tuổi, cái tuổi mà đa số phụ nữ đều đã ổn định, vui vầy bên chồng con. Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, có hai con đã lớn. Chồng tôi là một thợ may giỏi ở trong xóm. Anh hiền lành, ít nói, lúc lấy tôi anh cũng 35 tuổi rồi.

Thứ ba, 15/01/2013 - 08:20

Chuyện sau cánh cửa phòng ngủ nhà... hàng xóm
Chuyện sau cánh cửa phòng ngủ nhà... hàng xóm

(Dân trí) - Bạn biết quá rõ những gì xảy ra trong thiên đường tình ái nhà mình, nhưng liệu chúng có giống với nhà hàng xóm không? Dưới đây là những thực tế họ không bao giờ kể:

Thứ ba, 15/01/2013 - 03:05

Bình đẳng vợ chồng là...
Bình đẳng vợ chồng là...

Tôi không cãi chồng. Kinh nghiệm cho tôi biết, cãi nhau với anh chỉ khiến anh hung hăng hơn, càng làm theo ý anh hơn.

Thứ hai, 14/01/2013 - 01:48

 Bán “than” trên mạng
Bán “than” trên mạng

Em vốn ít nói, cũng ít giao du bạn bè nên anh không lo em mắc "bệnh" nói xấu, kể lể về chồng con như thói quen của nhiều phụ nữ khác. Thế nhưng, tình cờ phát hiện trang Facebook rồi Yahoo blog của em, anh thấy mình đã lầm.

Thứ hai, 14/01/2013 - 01:31

Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá
Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá

(Dân trí) - Hầu hết phụ nữ mong ông chồng mình có một chút máu ghen. Song sẽ là không may thậm chí bất hạnh nếu họ vớ phải người ghen tuông thái quá.

Thứ hai, 14/01/2013 - 11:27

Tương lai xanh - không phải là tham vọng
Tương lai xanh - không phải là tham vọng

TPHCM tháng cuối năm, rất nhiều học sinh tiểu học háo hức tụ họp trong ngày lễ tưng bừng, tổng kết một tháng chung tay hành động vì môi trường học đường xanh - sạch - khỏe.

Thứ hai, 14/01/2013 - 08:06

Làm phúc xúc tội
Làm phúc xúc tội

(Dân trí) - Nó lấy chồng sớm, gặp phải thằng mải chơi, suốt ngày tụ tập uống rượu, một lần quá chén, say không làm chủ được mình nên phạm tội hiếp dâm, bị tống vào tù.

Thứ hai, 14/01/2013 - 07:01

Con gái lệch lạc giới tính
Con gái lệch lạc giới tính

Từ khi học cấp III, con gái tôi bỗng thay đổi: cắt phăng mái tóc dài, thay những bộ đầm dễ thương bằng đồ tomboy và đi đứng, phong cách như con trai. Tôi rất lo lắng vì sợ cháu có xu hướng đồng tính.

Thứ hai, 14/01/2013 - 02:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuyến xe rước muộn
Chuyến xe rước muộn

(Dân trí) - Tôi lặng lẽ ngồi trước cổng trường. Xe đưa rước hôm nay muộn kinh khủng. Đáng sợ hơn là chỉ mình tôi ngồi đợi. Có lẽ nó không đến. Mà cũng có thể do tôi lơ đãng, bỏ lỡ thông báo của trường về vấn đề này. Đã 5h20 rồi mà vẫn chẳng thấy bóng xe đâu. Thông thường nó đỗ ở đây lúc 5h kém.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 08:14

Lầm tưởng tai hại của phụ nữ về máu lăng nhăng
Lầm tưởng tai hại của phụ nữ về máu lăng nhăng

Đàn ông thường lăng nhăng nhiều hơn phụ nữ là một thực tế. Nhưng điều quan trọng là nhiều phụ nữ đã "chẩn bệnh" sai về tính lăng nhăng của đàn ông nên phần nhiều khi lâm sự họ thường "bốc" nhầm "thuốc độc" cho cuộc hôn nhân.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 08:06

Ghen
Ghen

Sau một hồi gây gổ ầm ĩ, em quăng ra câu quen thuộc: “Nếu anh còn lưu luyến cô ta thì ở với tôi làm gì? Mình ly hôn quách đi!”. Và trước ánh mắt sửng sốt của em, anh trả lời một câu nhẹ nhàng: “Ừ, ly hôn đi!”.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 07:58

Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết?
Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết?

Chán khoản thưởng Tết èo uột, nghe nói ối chị em công sở muốn rủ nhau tranh thủ đi dọn nhà kiếm thêm.

Thứ bảy, 12/01/2013 - 08:22

Vướng một giấc mơ
Vướng một giấc mơ

Vướng vào mối quan hệ nhì nhằng với một người đàn ông có vợ, chị tự dằn vặt mình và luôn cảm thấy bất an. Những giấc mơ cứ lặp đi lặp lại, chị luôn phải chạy hụt hơi về phía trước, bị dồn đuổi bởi tiếng khóc của đứa trẻ chị từng thoáng thấy hình trong chiếc ví của người đàn ông đó, cùng những tiếng thóa mạ và ánh nhìn khinh miệt sau lưng...

Thứ bảy, 12/01/2013 - 08:11

Dấu hiệu chàng chưa quên người cũ
Dấu hiệu chàng chưa quên người cũ

(Dân trí) - Nếu bạn còn hoang mang, hãy kiểm tra các dấu hiệu sau, chúng nói lên rằng anh ấy chưa hoàn toàn quên được “ngọn lửa tình xưa cũ”.

Thứ sáu, 11/01/2013 - 04:52

Bạn có vui với cuộc sống độc thân không?
Bạn có vui với cuộc sống độc thân không?

(Dân trí) - Theo kết quả điều tra mới đây do một trang web hẹn hò tại Anh thực hiện, chỉ 10% người độc thân thực sự vui với cuộc sống hiện tại của mình.

Thứ sáu, 11/01/2013 - 10:12

 Mẹ dạy chắc gì đã đúng...
Mẹ dạy chắc gì đã đúng...

Các cô gái khi còn độc thân thường hay mâu thuẫn với mẹ. Chỉ sau khi kết hôn và va chạm trong gia đình chồng các cô mới nhận ra mẹ mình tuyệt làm sao. Vậy là các bà mẹ trở thành quân sư cho con gái. Nhưng nghe thế nào cho đủ vẫn là một câu chuyện dài.

Thứ sáu, 11/01/2013 - 09:16

Ngày đi chùa, tối hành con dâu
Ngày đi chùa, tối hành con dâu

Nhìn mẹ chồng tích cực mua chim cá về thả, dạy phải thương mọi chúng sinh, nàng dâu than thầm: Con cũng là chúng sinh đây, sao mẹ không thương con một chút?

Thứ sáu, 11/01/2013 - 09:14

Những mùa Xuân sau sẽ xanh hơn
Những mùa Xuân sau sẽ xanh hơn

Thay đổi nhận thức về môi trường của hơn 70.000 học sinh tiểu học TPHCM, thu gom được khối rác thải phế liệu "khổng lồ" cho công việc tái chế là những con số ấn tượng mà chương trình “Vui làm Hiệp Sĩ Xanh, bé Ngại Gì Vết Bẩn” đã làm được sau 1 tháng ra quân.

Thứ sáu, 11/01/2013 - 09:06

Tết đến, sợ nhất lì xì
Tết đến, sợ nhất lì xì

Lần gọi điện nào, mẹ chồng em cũng nói: 'Năm nay được thưởng nhiều thế thì tiêu làm sao cho hết. Tết này vợ chồng con phải mừng tuổi mẹ mấy nghìn đô chứ".

Thứ sáu, 11/01/2013 - 08:27

Nghe cách nấu ăn kể về tính cách chàng...
Nghe cách nấu ăn kể về tính cách chàng...

(Dân trí) - Thuộc trường phái ăn thịt hay ăn kiêng, thích mày mò nấu ăn hay chỉ ưa dùng lò vi sóng, tất cả đều có thể nói lên một phần tính cách của anh ấy. Bạn có muốn thử tìm hiểu không?

Thứ năm, 10/01/2013 - 11:19

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.