Bị soái ca "đá đau" vì "cái hôn dễ dãi"

(Dân trí) - Em rất thích anh ấy và nghĩ rằng anh ấy cũng thích em, bởi anh hay quan tâm, đối xử ga-lăng với em. Nhưng sau khi em trao anh nụ hôn say đắm thì anh lại từ chối tình cảm của em vì cho rằng em dễ dãi.

Chuyện là em cũng crush anh được một thời gian khá dài rồi nhưng còn ngại ngần chưa nói.

Anh đúng kiểu mẫu cao to đẹp trai, chơi thể thao giỏi và được nhiều cô gái yêu mến. Nhưng anh vẫn độc thân, chưa thuộc về ai cả nên em rất nuôi hy vọng.

Em thấy anh đối xử với mọi người lịch thiệp, riêng đối với em anh còn có chút gì đó hơi đặc biệt. Cũng chẳng rõ có phải không nữa, cũng có thể đấy chỉ là do em tự ảo tưởng. Nhưng mọi người nói hộ em nghe, một chàng trai quan tâm một cô gái từ những điều rất nhỏ nhặt như mở cửa cho cô ấy vào trước, kéo ghế cho cô ấy ngồi, khi đi cùng nhau ngoài đường thì luôn để ý cho cô ấy đi vào phía trong còn mình che chở phía ngoài, có hôm mua cho cô ấy trà sữa đặt lên bàn làm việc, có lúc nhắn story khen ảnh cô ấy xinh, hỏi cô ấy mua quần ở đâu mà đẹp thế, bảo cô ấy bé như búp bê nhỉ chỉ muốn bắt về nuôi... thì có phải chàng trai với cô gái đó cũng có chút tình cảm đặc biệt hay không?

Em đã tưởng rằng anh ấy cũng thích em từ những điều như vậy, nên mạnh dạn đi trước một bước, tự nhắn tin rủ anh ấy đi chơi tối.

Em rủ vu vơ thôi, thế mà anh ấy nhận lời. Hai đứa em đi chơi với nhau, xong rồi cũng tâm sự các kiểu về tình yêu, xong rồi cũng thả thính nhau. Em nói em nghĩ rất nhiều về anh ấy, trong mơ cũng thấy luôn, còn anh ấy khen em xinh gái.

Em hỏi anh ấy có muốn thử hôn em xem cảm giác thế nào không, nếu có rung động thì hai đứa sẽ cho nhau cơ hội làm người yêu, để không phải nhớ nhau hay không phải ngắm ảnh story nữa mà ngắm nhau ngoài đời thật.

Anh ấy không từ chối. Thế là em đặt một nụ hôn lên môi anh ấy. Thật bất ngờ là ngay sau đó thì anh ấy còn đáp lại bằng một nụ hôn nồng nhiệt, "cuốn" hơn. Em gần như tan chảy trong vòng tay siết chặt của anh ấy, và đôi môi đang khao khát kiếm tìm.

Bị soái ca đá đau vì cái hôn dễ dãi - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Thế mà nụ hôn vừa dứt, mắt em còn đang long lanh nhìn anh ấy, thì ấy đã nói rằng xin lỗi em vì anh không thấy có cảm giác gì. Với cả anh ấy cũng cho rằng em để anh hôn như vậy là hơi... dễ dãi, anh không thích con gái như vậy.

Thế là thế nào hả các anh chị? Anh ấy là kiểu gì ạ? Rõ ràng là anh đã đáp lại em một nụ hôn đầy nhiệt tình, rất chủ động, thế mà lại chê em dễ dãi. Em bày tỏ tình cảm của mình như vậy có phải dễ dãi không? Nụ hôn chẳng phải biểu hiện chân thành nhất của tình yêu hay sao?

Người cao to đẹp trai nhìn tử tế như vậy mà em không ngờ lại lật mặt như lật bánh tráng vậy. Em mất lòng tin vào con trai quá, con gái bọn em phải thế nào mới khiến con trai vừa lòng?

Cá nhân em vẫn nghĩ rằng một khi đã yêu thì em không ngần ngại thổ lộ lòng mình, để nắm bắt cơ hội được cùng với người mình yêu. Em có sai không? Chẳng nhẽ đến thời nay rồi con gái vẫn phải e lệ nhút nhát chờ con trai chủ động thì mới là có giá ạ?

Em gái xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Tin liên quan
Đang được quan tâm