Bí quyết giúp cụ già U80 thành công lừa tình, tiền của hàng chục quý bà

Ngay cả khi cụ này vào tù, vẫn nhiều quý bà đến tiếp tế và xin được "nâng khăn sửa túi" khi ông ta ra tù. Đáng nói, cụ già này khá bình thường về ngoại hình...

Chuyên gia tâm lý nổi tiếng người Mỹ Dale Carnegie kể rằng có một ông già đã hơn 70 tuổi mà không hiểu sao vẫn nhiều phụ nữ mê. Nhưng lão ta không chỉ chiếm lĩnh trái tim của các nàng mà còn lợi dụng tình yêu chiếm luôn cả tài sản của họ. Kết quả là lão ta bị vào ngồi bóc lịch sau song sắt với cái án 3 năm.

Nhưng điều kỳ lạ là đến lúc ấy vẫn có những quý bà đến tiếp tế hàng tuần và hẹn khi nào lão ra tù sẽ sống cùng nhau. Dale Carnegie thấy lạ liền xin vào nhà tù gặp lão ta bằng được và ông càng ngạc nhiên khi thấy người đàn ông này cũng bình thường chẳng có gì đặc biệt, nhà tâm lý liền hỏi lão ta: “Bí quyết nào giúp ông chinh phục được nhiều người đẹp như vậy?”. Lão cười bí hiểm: “Có gì đâu cứ khen thật nhiều vào nhưng nên nhớ rằng khen là cả một nghệ thuật đấy!”.

 

Bí quyết giúp cụ già U80 thành công lừa tình, tiền của hàng chục quý bà - 1

Phụ nữ yêu qua tai. Ảnh minh họa

Thế mới biết muốn hạ gục phái đẹp không có vũ khí nào sắc bén bằng lời khen. Một lời khen chân thành có thể làm tan chảy trái tim người phụ nữ cứng rắn nhất. Điều quan trọng là khám phá được những lĩnh vực gần gũi với trái tim nàng, và khen đúng cái họ thích.

Tiếc rằng không phải người đàn ông nào cũng biết khen ngợi đúng cách. Có người hay lặp lại những lời khen quá nhàm, hoặc khen ngợi quá mức thành ra trống rỗng và giả dối. Hãy nắm vững thứ vũ khí lợi hại này nếu bạn muốn chinh phục phái đẹp. 

Dưới đây là mấy “đường” cơ bản: 

1. Không khen mãi vẻ ngoài của cô ấy

Phụ nữ xinh đẹp không thiếu gì những đàn ông tán tụng nhan sắc của họ, vì thế họ ngán đến mang tai những nhận xét thuộc về ngoại hình. Chẳng nhẽ đàn ông chỉ mê có mỗi cái thể xác của mình thôi ư? Có thể cô ấy sẽ chẳng mảy may xúc động nếu bạn đưa ra lời khen như "Em rất đẹp, ngắm em không biết chán”. 

Thay đổi chiến thuật đi, hãy khen vào những thứ mà có thể chính nàng cũng chưa biết là mình có, như thông minh, phúc hậu, yêu trẻ con hay nấu ăn giỏi, sẽ có tác dụng hơn là khen đẹp.

2. Đừng khen là tài giỏi với phụ nữ thành đạt

Phụ nữ thành đạt dĩ nhiên là tài giỏi rồi và nhiều người khen về cái tài của họ lắm nên thêm lời khen nữa của bạn như bỏ muối xuống biển chẳng có tác dụng gì. Hãy khen họ xinh đẹp, nếu không đẹp thì khen duyên dáng. Một lời khen người phụ nữ thành đạt biết nấu ăn ngon hay có tính hài hước chẳng hạn dễ làm họ cảm động, chứ đừng khen họ giàu hay có chức vụ cao.

3. Đừng khen ai quá nhiều

Nếu bạn khen ngợi phụ nữ quá thường xuyên sẽ mất đi giá trị và ý nghĩa của lời khen. Ở đời cái gì nhiều quá cũng không quý, chớ có khen nhiều, đặc biệt là với một người mà bạn không biết rõ. Cô ấy có thể cảm thấy những lời khen của bạn nhẹ tênh. Hãy khám phá những gì cô ấy thực sự thích và chỉ khen về điều đó. Nếu mỗi ngày bạn khen một lời chân thành thôi nhưng “điểm đúng huyệt” còn giá trị hơn khen đi khen lại mấy câu cũ rich suốt ngày.

 

Bí quyết giúp cụ già U80 thành công lừa tình, tiền của hàng chục quý bà - 4

 

Nhưng lời nịnh đầm cũng cần có nghệ thuật. Ảnh minh họa

4. Nâng cao vốn từ vựng của bạn

Nên sử dụng những từ có ý nghĩa khi khen ngợi một người phụ nữ. Thay vì nói: "Em đẹp quá", bạn có thể sử dụng những từ như đáng yêu, dễ thương, thanh lịch, rạng rỡ, thánh thiện... Sẽ hiệu quả hơn nếu những từ ngữ ấy được phát ra bằng âm điệu ấm áp nhẹ nhàng và kín đáo.

5. Đừng khen chung chung

Chẳng hạn như "Trời ơi, trông em đẹp quá”. Có thể đó là cảm nghĩ hoàn toàn chân thành của bạn nhưng câu đó quá bình thường và nhàm chán mà cô ta đã nghe vài chục lần mỗi ngày. Có cách tốt hơn để khen ngợi một người phụ nữ như: "Trong tất cả phụ nữ ở đây, anh thấy em là người hấp dẫn nhất". Điều này nghe có vẻ tự nhiên và làm cho người phụ nữ cảm thấy vượt lên so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

6. Không giả dối

Những lời khen ngợi giả dối thường dễ bị lộ, giống như hàng rởm không qua mắt được người tinh. Người ta có thể đánh hơi thấy một lời nói dối từ khoảng cách bất kỳ. Kết quả sẽ là thảm hoạ và bạn không bao giờ có thể ghi điểm với người phụ nữ đó nữa.

7. Lời khen phải độc đáo

Khen mười câu dễ dãi không bằng một câu độc đáo. Chẳng hạn: "Em có đôi mắt đẹp tuyệt vời là vì nó có màu đen mượt như nhung nhưng ở giữa lại là màu nâu”. Ngay cả chồng cô ta chưa chắc đã nhận thấy điều đó. Cho nên trong khi khen phụ nữ, người đàn ông phải chú ý quan sát tất cả mọi thứ một cách tinh tế và cho thấy sự tinh tế đó qua lời khen ngợi của mình.

8. Hãy thận trọng khi khen

Trong khi khen ngợi một người phụ nữ, phải rất cẩn thận vì dễ mắc sai lầm. Một câu tưởng như đơn giản: "Hôm nay trông em rất hấp dẫn". "Thế ra mọi ngày trông em chán lắm?" - Người phụ nữ có thể giận dỗi.

Nhưng nếu lời khen ấy được nói ra đúng lúc có thể lại là hay, nếu cô ấy trả lời với chỉ có 5 từ: "Có lẽ do mắt anh luôn thấy em xinh đẹp"!

Theo Trịnh Trung Hòa 
Dân Việt

MỚI NHẤT
Làm thế nào để xóa bỏ hình bóng người yêu cũ ra khỏi tâm trí của bạn?
Làm thế nào để xóa bỏ hình bóng người yêu cũ ra khỏi tâm trí của bạn?

(Dân trí) - Vượt qua nỗi đau sau khi chia tay và có thể quên đi người mình từng dành cho tất cả yêu thương là rất khó khăn. Bạn cần biết được nghệ thuật để quên đi tình cũ, quên đi người cũ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:37

Nữ sinh đua nhau làm "bồ nhí", kiếm 60 triệu mỗi tháng
Nữ sinh đua nhau làm "bồ nhí", kiếm 60 triệu mỗi tháng

Các "sugar baby" (bồ nhí) coi đây là công việc làm thêm nghiêm túc, đứng đắn.

Thứ năm, 28/02/2019 - 08:11

Lời thề của đàn ông
Lời thề của đàn ông

(Dân trí) - Bạn tôi, một cô gái cá tính và mạnh mẽ. Bạn mồ côi cha từ nhỏ nên sớm tự lập, tính cách mạnh mẽ gan lì. Với mẹ, bạn như đứa con trai trong nhà để bà nương nhờ dựa dẫm. Rồi vì kế mưu sinh, bạn rời nhà tha phương. Đôi bận gặp nhau, bạn nói nếu bạn lấy chồng chắc chắn sẽ chọn một người đàn ông có nhà cửa, có công việc tốt. Bạn sợ nhất trên đời là sự tạm bợ, bơ vơ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 07:43

Hạnh phúc trọn vẹn của bà mẹ có con dũng cảm vượt qua cám dỗ
Hạnh phúc trọn vẹn của bà mẹ có con dũng cảm vượt qua cám dỗ

Mỗi người có một cách chọn lựa giải quyết những vấn đề nan giải của cuộc sống. Chị chọn những cách thực tế, hiệu quả để đánh thức bản tính tốt đẹp của con, giúp con dũng cảm vượt qua cám dỗ.

Thứ tư, 27/02/2019 - 03:58

Sau 7 năm ly hôn vẫn chưa cân bằng được cuộc sống
Sau 7 năm ly hôn vẫn chưa cân bằng được cuộc sống

Dù ly hôn đã 7 năm nhưng chị vẫn chưa cân bằng được cuộc sống của mình. Chị không biết tạo niềm vui cho bản thân nên khi chưa tìm được hạnh phúc riêng. Chị luôn cảm thấy cô độc.

Thứ tư, 27/02/2019 - 03:49

“Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại”
“Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại”

(Dân trí) - Anh ấy 23 tuổi, em 21. Em biết hai đứa còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Bản thân em yêu anh ấy là mối tình đầu tiên. Trước em, anh ấy cũng chỉ có 1 người.

Thứ tư, 27/02/2019 - 12:31

Bị bạn trai bạo hành, cô gái mù một mắt và chỉ còn 20% thị lực ở mắt còn lại
Bị bạn trai bạo hành, cô gái mù một mắt và chỉ còn 20% thị lực ở mắt còn lại

(Dân trí) - Cô gái 30 tuổi người Singapore bị chính người đàn ông mà cô yêu thương nhất đánh đập bằng tuốc nơ vít dẫn đến thủng khí quản. Cô gái bị lạm dụng tình dục và chịu nhiều tổn thương nặng nề về mặt tâm lý.

Thứ tư, 27/02/2019 - 07:39

Bản năng sinh tồn trỗi dậy khi bị chồng đẩy vào đường cùng
Bản năng sinh tồn trỗi dậy khi bị chồng đẩy vào đường cùng

Ra khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng, chỉ có 2 đứa con là “tài sản” lớn nhất, chồng không trợ cấp cho con bởi anh ta nghĩ rằng chị sẽ không thể sống nổi và lại quay về với anh. Anh đâu biết, khi bị chồng đẩy vào đường cùng thì bản năng sinh tồn của người làm mẹ như chị càng mạnh.

Thứ ba, 26/02/2019 - 04:00

Đau đớn vì chồng suốt ngày chê bai vợ mà lại cho là chuyện nhỏ
Đau đớn vì chồng suốt ngày chê bai vợ mà lại cho là chuyện nhỏ

Nói chuyện với bất kỳ ai, thân hay sơ, hễ nhắc đến vợ là Tiến dùng đại từ “nó”. Điều này khiến Mai rất buồn và cô thấy mình không được chồng coi trọng.

Thứ ba, 26/02/2019 - 12:14

Điểm mặt những người bạn không nên hò hẹn
Điểm mặt những người bạn không nên hò hẹn

(Dân trí) - Sẽ có không ít người đi qua trong đời khiến bạn muốn được cùng họ hẹn hò. Một ánh mắt trao cho bạn, một vẻ ngoài đẹp xinh hoàn hảo níu lấy cái nhìn của bạn, một người làm cho bạn cười, một người khiến bạn thấy vui. Nhưng nhớ loại trừ những đối tượng sau ra nhé.

Thứ ba, 26/02/2019 - 11:59

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng
4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng

(Dân trí) - Cặp đôi người Singapore nên duyên qua một ứng dụng hẹn hò trực tuyến và đi đến hôn nhân sau gần 4 năm yêu nhau.

Thứ ba, 26/02/2019 - 07:33

Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn “chuyện ấy”
Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn “chuyện ấy”

(Dân trí) - Trong khi “đàn ông luôn có hứng thú tình dục” là một giả định phổ biến đang diễn ra trong cuộc sống, thì chuyên gia về các mối quan hệ và tình dục con người, Sarah Hunter Murray, nói rằng cánh đàn ông phức tạp hơn bạn nghĩ.

Thứ hai, 25/02/2019 - 07:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với mẹ chồng tương lai. Vì chưa gì, bà ấy đã hành em lên bờ xuống ruộng và có những quan điểm sống quái dị.

Thứ hai, 25/02/2019 - 06:58

Chờ đợi một tình yêu không bao giờ đến
Chờ đợi một tình yêu không bao giờ đến

(Dân trí) - Có một điều không thể phủ nhận được rằng tôi đã bước sang độ tuổi trung niên. Điều đó có nghĩa là tuổi trẻ của tôi đã qua đi và tôi đã không có cho mình lấy một mối tình nào thật đẹp và trọn vẹn.

Thứ hai, 25/02/2019 - 11:22

Bạn gái đang thay lòng đổi dạ, tôi không biết phải giữ cô ấy cách nào
Bạn gái đang thay lòng đổi dạ, tôi không biết phải giữ cô ấy cách nào

(Dân trí) - Chúng tôi bên nhau đã 3 năm, kể từ khi còn là sinh viên đại học. Hai đứa rất gắn bó nên thật sự muốn tính chuyện lâu dài. Chúng tôi còn dành dụm tiền để năm sau đám cưới.

Thứ hai, 25/02/2019 - 11:08

Cặp đôi hẹn hò trên livestream đính hôn ngay lần đầu gặp mặt
Cặp đôi hẹn hò trên livestream đính hôn ngay lần đầu gặp mặt

(Dân trí) - Sau một năm gặp gỡ và hẹn hò trên mạng, cặp đôi Gemma và Joel đã gây bất ngờ khi chính thức đính hôn ngay trong lần đầu gặp mặt.

Thứ hai, 25/02/2019 - 10:10

"Tôi sắp cưới chồng nhưng không chắc cái thai có phải của anh ấy hay không"
"Tôi sắp cưới chồng nhưng không chắc cái thai có phải của anh ấy hay không"

(Dân trí) - Chỉ còn hơn một tháng nữa là tôi lên xe hoa, thế nhưng tâm trạng tôi lại đang vô cùng lo lắng, hoang mang, chỉ vì tôi vừa phát hiện mình có thai và không chắc cái thai là của chồng sắp cưới.

Thứ hai, 25/02/2019 - 05:09

Lời lẽ nhã nhặn của vợ người tình khiến tôi nhục nhã quay về
Lời lẽ nhã nhặn của vợ người tình khiến tôi nhục nhã quay về

Tôi tự đánh giá mình là một người khá giỏi giang. Hiện tại, tôi đang làm cho một dự án nước ngoài với mức lương khá cao. Tôi từng trải qua 3 mối tình nhưng không có kết quả. Tuy nhiên, không lần nào tôi ấu trĩ như hiện tại.

Chủ nhật, 24/02/2019 - 03:14

Vội vã kết hôn, cô gái trả giá đắt khi chồng biến thành "cơn ác mộng"
Vội vã kết hôn, cô gái trả giá đắt khi chồng biến thành "cơn ác mộng"

Anh ta cấm đoán không cho Linh tự đi đâu, ghen tuông với bất cứ ai thân thiết với cô, kiểm soát tất cả từ trang phục, tóc tai, ăn uống, bạn bè và chi tiêu. Chỉ cần Linh trái lời là chồng lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay, đánh cô bầm tím mặt mày để cô không thể ra khỏi nhà.

Chủ nhật, 24/02/2019 - 07:49

Những điều bạn nên làm để khiến cuộc sống độc thân trở nên thú vị
Những điều bạn nên làm để khiến cuộc sống độc thân trở nên thú vị

(Dân trí) - Độc thân thường khá mệt mỏi, đặc biệt là nếu bạn phải trải qua những ngày tồi tệ và đã mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một người đặc biệt cho mình. Hãy thay đổi bản thân và cuộc sống để biến năm nay thực sự là một năm tuyệt vời của bạn.

Thứ bảy, 23/02/2019 - 08:57

“Hãy để con cái ở riêng” - chuyện kể của một bà mẹ chồng
“Hãy để con cái ở riêng” - chuyện kể của một bà mẹ chồng

(Dân trí) - Mấy hôm trước, chị bạn đồng nghiệp đã nghỉ hưu gọi điện cho tôi, vừa gọi vừa khóc. Chị nói vợ chồng con trai chị xin ra ở riêng. Chúng có ý định mua một căn hộ chung cư trả góp, nói ở riêng cho rộng rãi vì con cái ngày một lớn, vả lại nơi ở mới tiện chỗ làm của hai vợ chồng hơn.

Thứ bảy, 23/02/2019 - 08:30

Mẹ chồng ngậm ngùi vì nàng dâu vụng, đoảng, lười
Mẹ chồng ngậm ngùi vì nàng dâu vụng, đoảng, lười

Bà Mơ cưới vợ cho con trai khi đã ngoài 70 tuổi. Con trai bà khi ấy tròn 30, cô con dâu khi ấy cũng 26 chứ chẳng phải bé bỏng gì.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 05:05

Bối rối khi con trai hỏi: "Tại sao bố lại nằm lên người mẹ"
Bối rối khi con trai hỏi: "Tại sao bố lại nằm lên người mẹ"

Tôi và vợ như chết điếng người và không biết phải đối phó trong tình huống này như thế nào.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 04:50

Nhật ký một lần ngoại tình hụt của người đàn bà ngoài 30
Nhật ký một lần ngoại tình hụt của người đàn bà ngoài 30

Tôi và Dũng gặp nhau trong một hội thảo khoa học. Khi hai bên cảm mến và thực sự rung động về hình bóng đối phương, cũng là lúc anh săn được học bổng toàn phần và quyết tâm lên đường sang Nhật du học.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 04:31

"Bị" bố mẹ chồng chia phần đền bù đất ít hơn, dâu cả đáp trả: "Con không lấy!"
"Bị" bố mẹ chồng chia phần đền bù đất ít hơn, dâu cả đáp trả: "Con không lấy!"
(Dân trí) - Nhà chồng tôi có ba anh em trai, chồng tôi là con trai cả. Ba người đều đã lập gia đình, ở riêng. Hai chú đều ở quê làm ruộng, làm thợ xây, chỉ có chồng tôi học được lên Đại học nên thoát ly sinh sống và làm việc ở thành phố.