Bạn trai luôn tìm cách chụp ảnh "nude" của tôi

Dân trí

Bạn trai tôi về cơ bản là người đàn ông tốt. Nhưng không lâu sau khi chúng tôi gặp gỡ lần đầu tiên, anh ấy đã xin chụp ảnh tôi mặc nội y. Lý do đưa ra là vì tôi rất đẹp. Khi ấy, tôi không chắc chắn nhưng vẫn đồng ý.

Song đó là giới hạn xa nhất tôi có thể cho phép. Khi anh ấy nói muốn chụp tôi khỏa thân, tôi từ chối ngay.

Từ đó anh ấy hay bất ngờ chụp tôi, lúc trong bồn tắm, lúc dưới vòi sen, khi tôi đang tắm nắng trong kỳ du lịch (tất nhiên là không che phần trên cơ thể), và có đôi lần, cả khi tôi đang ngồi toilet.

Bạn trai luôn tìm cách chụp ảnh "nude" của tôi - 1

Mỗi lần tôi nổi giận và nói sẽ kết thúc mối quan hệ này nếu anh ấy còn làm thế, anh ấy đều hứa sẽ không như vậy nữa và sẽ xóa hết ảnh đi. Nhưng rồi anh ấy bắt đầu hỏi tôi liệu có thể "quay phim" khi hai người đang "gần gũi" hay không. Tôi nói không. Vài tuần sau anh ấy lại hỏi lại.

Mới đây tôi phát hiện nhiều bức ảnh gây sốc khác người đàn ông này chụp tôi những lúc tôi không biết, có cả những tấm hình thô tục cận máy vào những phần cơ thể nhạy cảm. Và sự thật là anh ta chưa hề xóa bất cứ tấm hình nào của tôi như đã hứa. Bị phát hiện, anh ta khóc và xin tôi tha thứ, còn nói rằng vì tôi quá gợi cảm nên anh ta không thể kìm lòng, những tấm ảnh chỉ để cho vui thôi và mọi người khác cũng làm thế. Tôi tự hỏi "những người khác" là những người nào? Có ai có thú vui bệnh hoạn như bạn trai của tôi hay không? Hay thực tế là anh ta đang ở trong một nhóm đồi trụy nào đó mà tôi không biết? Tôi vẫn còn yêu nhưng không dám chắc đây có thể là lý do để cho người đàn ông này một cơ hội nữa?

Giấu tên

Bạn trai luôn tìm cách chụp ảnh "nude" của tôi - 2