Thứ sáu, 01/03/2013 - 10:44

10 cách khiến chàng mở lòng

Dân trí

Bạn đã bao giờ có cảm giác mình như cảnh sát hình sự đang cố tìm cách khám phá một mối nghi ngờ? Hãy thả lỏng chút nhé, và bỏ ngay câu hỏi “anh đang nghĩ gì?” ẩn hiện trong đầu đi. Thay vào đó, nên áp dụng một số mẹo này:


1. “Em đi lấy bia uống
đây. Anh muốn uống cùng không?”1. “Em đi lấy bia uống đây. Anh muốn uống cùng không?”

Bạn không phải đang dụ anh ấy say để nói ra sự thật, bạn chỉ kiến tạo môi trường thư giãn, gần gũi cho hai người cùng xả stress mà thôi. Và tất nhiên, cho dù anh ấy vì say mà lăn ra ngủ thì cũng chẳng đau chút nào.

2. “Nếu anh cần ai để nói chuyện, thì luôn có em ở đây”

Hiển nhiên phải không nào? Thế sao bạn chẳng bao giờ nói câu đó? Ép anh ấy nói ra một chuyện “ngay bây giờ, ngay tại đây” sẽ khiến anh ấy cảm thấy khiên cưỡng và mất hết cả quyền lực. Mà đàn ông không thích thế. Hãy để anh ấy biết bạn luôn sẵn lòng đến bên anh ấy.

3. “Thời trung học của anh thế nào?”

Câu này được hiểu là “thời trung học đối với anh như thế nào” hay “kể em nghe về những vấn đề nhạy cảm/ sự bất an của anh từ hồi đi học xem nào”.

4. “Em nghĩ lý do đang khiến chúng ta cãi nhau là…”

Gọi tên vấn đề ra sẽ khiến cuộc tranh cãi bớt nóng hơn, giúp cả hai người cùng thư giãn, chậm lại và bình tĩnh lắng nghe. Có thể ngay sau đó, cảnh cãi cọ sẽ trở thành cuộc thảo luận về những vấn đề sâu sắc hơn.

5. “Ôi trời, thật kỳ lạ! (ngừng vài giây). Em hỏi anh chuyện này được không?”

Bạn đã gãi đúng chỗ ngứa của đàn ông rồi đấy, anh ấy đang rất sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

6. “Nói em nghe về cái mùa hè bố con anh cùng đóng hàng rào kia đi”

… hay bất cứ câu hỏi nào gợi mở về cảm xúc của chàng với cha mẹ. Bởi sống trong một mối quan hệ cũng như đang đánh cờ, và các bạn là một cặp đôi đang đi những nước cờ mới. Đây là cách hay để thăm dò xem anh ấy có muốn sinh em bé không, hoặc khi nào anh ấy muốn.

7. “Gần đây em đi chơi hơi nhiều. Em chỉ muốn chúng mình ít nhất tuần một lần được ở riêng bên nhau thế này thôi”.

Nêu ra một vấn đề thực, hay một giải pháp sẽ giúp bắt đầu cuộc trò chuyện rất tích cực. Khi hai người cùng nằm bên nhau trên chiếc ghế sofa, má ấp vai kề thủ thỉ, thì không còn điều gì anh ấy muốn giấu bạn nữa.

8. “Nhìn anh kìa, hàng họ chuẩn trong chiếc quần này đấy!”

Hãy chọn một lời khen vừa hài hước, vừa chân thực để dành tặng anh ấy, bạn sẽ có mọi thứ mình muốn trong ngày - thông tin, tiền, sex… Bắt đầu gợi chuyện bằng một lời khen luôn có tác dụng hoàn hảo.

9. “Anh ơi, cuộc họp hôm nay diễn ra thế nào?”

Hỏi vậy sẽ tốt hơn là bạn hỏi chung chung “ngày hôm nay của anh thế nào?”. Bạn đã chứng tỏ được rằng mình rất nhớ những gì anh ấy đã đề cập và thực sự quan tâm đến vấn đề của anh.

10. “Em vừa gặp các bạn rồi mà. Tụi em buôn chuyện đó sau cũng được”

Và bạn thực sự có ý như thế. Ở bên anh ấy vẫn hơn và bạn đang sẵn lòng cùng anh ấy chia sẻ.

HA
Theo Glam

Đáng quan tâm
Mới nhất