Quảng Ngãi: Hơn chục người nhập viện sau ăn bún bòSáng nay 10/2, Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi cho biết nhờ cấp cứu kịp thời nên 11 bệnh nhân được nhập viện do ngộ độc thức ăn trước đó đã dần dần phục hồi sức khỏe.
Một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm kháng sinhNhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, mạch không và huyết áp không. Sau 1 giờ tiêm kháng sinh Ceftazidime, bệnh nhân Hồ Văn Khoát (49 tuổi, ngụ xã Ba Vì, huyện Ba Tơ) tử vong tại Phòng khám đa khoa xã Ba Vì (Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ).
Hoang mang vì nghi hai trẻ chết do bệnh lở mồm, long móngHôm qua 11/3, TT y tế huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cử đoàn y, bác sĩ tức tốc về thôn Mang Kà Rá, xã Ba Xa để phân tích bệnh, giải tỏa nỗi lo cho hàng trăm dân làng trước cái chết đột ngột của hai đứa trẻ.
Bệnh viện từ chối cấp giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế vì lý do hiến tạng?Bệnh viện huyện từ chối cấp giấy chuyển tuyến cho người hiến tạng vì Quỹ Bảo hiểm y tế sẽ không chi trả chi phí khám chữa bệnh trong quá trình lấy tạng để hiến.
Chiến sĩ công an đỡ đẻ cho sản phụ bên đườngMột sản phụ ở huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi chuyển dạ, không kịp đến bệnh viện. Nhóm cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Ngãi đã hỗ trợ sản phụ này sinh con bên lề đường.
Vụ nam sinh bị điện giật khi biểu diễn văn nghệ: Nhiều học sinh đã cảnh báoHọc sinh phát hiện hệ thống điện bị rò rỉ và đã báo cáo cho nhà trường. Tuy nhiên, sự cố này không được khắc phục triệt để dẫn đến tai nạn thương tâm làm một học sinh lớp 9 tử vong.
Kỳ cuối: Dưới những mái nhà yên vui, vững niềm tin theo ĐảngThực hiện cuộc vận động xóa nhà tạm, nhà dột nát của Chính phủ, các địa phương đã có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, để đẩy nhanh tiến độ về đích trước thời hạn.
Miễn viện phí: Chính sách chạm tới trái tim hàng triệu người dânGiám đốc Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ, làm bác sĩ gần 30 năm, ông chứng kiến nhiều hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn, không ít người vừa thoát nghèo lại tái nghèo sau một đợt chữa bệnh cho người thân.
Người hành hung nhân viên y tế ở Phú Thọ bị xử phạt 35 triệu đồngÔng Khuất Văn Sinh (41 tuổi, Phú Thọ) bị xử phạt hành chính 35 triệu đồng do có hành vi hành hung, tấn công nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba.
Thông tin mới nhất về diễn biến Covid-19 tại Hà NộiSố ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có dấu hiệu tăng trong ba tuần liên tiếp.
Thiếu niên nhảy cầu rồi bơi vào bờ về nhà, hàng chục người vất vả tìm kiếmNam thiếu niên, trú ở tỉnh Gia Lai đã nhảy cầu rồi bơi vào bờ, đi dạo ở chợ. Trong khi đó, lực lượng chức năng và người dân lại vất vả lặn để tìm kiếm người này.
Hơn 100 người tìm kiếm phụ nữ bị lạc giữa rừng suốt nhiều ngàyNgười phụ nữ có tiền sử bị câm điếc, đi tìm kiếm thảo dược và sau đó bị lạc nhiều ngày trong rừng sâu. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 100 người tổ chức đi tìm kiếm.