Hé lộ nội thất của xe Tổng thống Nga PutinKênh truyền hình Nga Zvezda đã công bố đoạn video ghi lại nội thất sang trọng của một chiếc limousine Aurus cùng loại với xe bọc thép đang phục vụ Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Phiên bản thương mại của xe tổng thống Nga "cháy hàng"Nhà sản xuất ô tô Aurus Motors của Nga cho biết toàn bộ số xe Senat dành cho năm 2019 và 2020 đã có khách đặt mua.
Diện kiến phiên bản thương mại của xe tổng thống NgaMục tiêu cạnh tranh của Aurus Senat limousine và Senat sedan khá cao, chính là các xe Bentley và Rolls-Royce.
02:17Mô-tô hộ tống mới của Tổng thống Nga Putin trông sẽ thế nào?Ông Sergei Chemezov, CEO của công ty Rostec đảm nhiệm việc sản xuất xe mô-tô hộ tống mới cho dàn xe tổng thống Nga, cho biết các mẫu xe này sẽ được bán ra thị trường.
Nga lập vành đai lửa ở Sumy, Ukraine sơ tán dân khẩn cấpNga đang tăng cường dội hỏa lực vào vùng Sumy của Ukraine sau khi tuyên bố bắt đầu tìm cách lập vùng đệm an ninh dọc biên giới hai nước.
Ukraine tấn công ồ ạt, "hơn 40 máy bay ném bom Nga đang bốc cháy"?Truyền thông Ukraine nói rằng nước này đã tấn công trúng hơn 40 máy bay ném bom của Nga, thông tin mà Moscow chưa đưa ra bình luận.
Quan chức Mỹ: Xung đột ở Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm Nga - NATOQuan chức Mỹ thừa nhận rằng xung đột đang diễn ra là một cuộc chiến ủy nhiệm giữa Nga và liên minh quân sự do Washington đứng đầu.
Ukraine đồng ý đàm phán vòng 2 với Nga, tiết lộ nội dung thương lượngUkraine xác nhận sẽ tham gia đàm phán vòng 2 theo đề xuất của Nga ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Mỹ ra hạn chót để Nga - Ukraine thương lượng tìm giải pháp hòa bìnhQuan chức Mỹ chốt lại hạn chót để Nga và Ukraine đàm phán và cho biết sẽ có hành động cụ thể dựa trên kết quả từ quá trình này.
Nga lên tiếng về 2 vụ sập cầu liên tiếp đè lên các đoàn tàuỦy ban Điều tra Quốc gia Nga lên tiếng sau hai vụ sập cầu khiến tàu hỏa trật đường ray tại các vùng Bryansk và Kursk.
Tổng thống Zelensky giải thích lý do Ukraine vẫn bám trụ ở KurskTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết nước này vẫn đang hiện diện ở khu vực Kursk trên lãnh thổ Nga trong bối cảnh Moscow đang dồn hàng chục nghìn quân tại đây.
Ngoại trưởng Đức thừa nhận không thể đánh bại Nga bằng quân sựNgoại trưởng Đức Johann Wadephul cho rằng việc đánh bại Nga bằng quân sự là không thể, xung đột Ukraine chỉ có thể kết thúc tại bàn đàm phán.