Mười mẫu xe du lịch bán nhiều nhất năm 2013(Dân trí)- Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, bao gồm các thương hiệu trong và ngoài nước như Toyota, Mercedes-Benz, Ford, Vinaxuki, Trường Hải… đã có thống kê các mẫu xe du lịch bán nhiều nhất trong năm 2013 vừa qua.
Mẫu xe du lịch nào bán chạy nhất Việt Nam năm 2016?Chỉ có hai mẫu xe hạng D là Toyota Camry và Mazda6 có mặt trong top 10 xe du lịch bán nhiều nhất năm 2016 vừa qua; còn lại đều là các xe cỡ nhỏ - hạng C và hạng B, cùng mẫu xe đô thị KIA Morning.
Du lịch Úc mùa xuân: Khi muôn hoa khoe sắcMùa xuân nước Úc (từ tháng 9 đến tháng 11) là thời điểm phù hợp để du khách Việt thực hiện chuyến viễn du đến Nam bán cầu với những lễ hội hoa quy mô quốc tế và sắc phượng tím Jacaranda nhuộm thắm các cung đường.
Xe điện hay xe xăng: Bài toán đau đầu của các nhà sản xuất ô tôLand Rover đang loay hoay điều chỉnh chiến lược sản phẩm vì thị trường Mỹ vẫn chuộng xe xăng, trong khi phải mạnh tay giảm giá xe xăng tại Trung Quốc vì người tiêu dùng ở đây chỉ chuộng xe điện hóa.
Chuỗi trải nghiệm độc lạ đang thu hút du khách về Bắc đảo Phú QuốcNhững trải nghiệm từng khiến du khách phải bay nửa vòng trái đất, giờ có thể tìm thấy trong một chuyến đi Phú Quốc.
Bất động sản nghỉ dưỡng hết thời "lướt sóng" kiếm lờiThị trường bất động sản du lịch đang chứng kiến cuộc thanh lọc khốc liệt. Thay vì chạy theo kỳ vọng tăng giá như trước, nhà đầu tư hiện nay đặt tiêu chí an toàn và hiệu quả vận hành lên hàng đầu.
Vũng Tàu kín phòng cuối tuần, gia đình 10 người gọi "cháy máy" không có chỗNgồi trước màn hình điện thoại, chị Trần Thị Phượng (Tây Ninh) căng thẳng tìm chỗ nghỉ cho chuyến đi Vũng Tàu cuối tuần của gia đình, bởi chị liên tục bị các khách sạn từ chối vì "cháy phòng".
Chủ nhà hàng lên tiếng về hóa đơn 50 triệu đồng gây tranh cãi ở Quảng NinhChủ nhà hàng phường Bãi Cháy (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đoàn khách hơn 50 người đặt nhiều loại hải sản, đắt nhất là 12kg tôm hùm với mức giá 2,95 triệu đồng/kg.
Bán xe cao cấp tại Việt Nam, Mazda đang tìm cách thoát khỏi "vùng an toàn"?Mazda CX-60 và CX-90 là hai mẫu xe cao cấp thuộc nhóm "Large Product" trong dòng sản phẩm Mazda Premium của thương hiệu Nhật, định vị giữa "phổ thông" và "hạng sang".
Khách gỡ bài sau vụ hóa đơn bữa ăn hơn 50 triệu đồng ở Quảng NinhCơ quan chức năng xác định nhà hàng niêm yết giá đầy đủ, khách trực tiếp chọn hải sản sau khi cân. Người đăng thông tin sau đó đã chủ động gỡ bài trên mạng xã hội.
Camry tại Việt Nam sẽ chỉ còn cấu hình hybrid?Toyota Camry 2.5 HEV Mid sắp được đưa về Việt Nam sau nhiều tháng ngưng nhập khẩu, đi kèm giá bán dễ tiếp cận hơn trước.
Khách Tây ngỡ ngàng vì xe giường nằm Việt Nam như phòng khách sạn hạng sangKhông ít du khách nước ngoài lần đầu đi xe giường nằm ở Việt Nam đã tỏ ra ngạc nhiên, bởi mức độ tiện nghi và riêng tư vượt ngoài mong đợi.