57 tin tức, video về "

v30

"
Giới thiệu về thiết kế trên LG V30
00:42

Giới thiệu về thiết kế trên LG V30

Điểm nổi bật nhất trên V30 vừa ra mắt là thiết kế màn hình “FullVision”, mà màn hình kéo dài ra sát các cạnh, viền màn hình trên và dưới của sản phẩm cũng được thu nhỏ lại ở mức tối đa. Màn hình của V30 vẫn không được uốn cong như trên Galaxy S8/S8+ hay Note8 của Samsung, nhưng thiết kế mặt lưng được bo tròn giúp cầm nắm sản phẩm dễ dàng hơn.
Giới thiệu smartphone LG V30
01:30

Giới thiệu smartphone LG V30

Cùng với việc Samsung đã trình làng Galaxy Note8 tại sự kiện đặc biệt thay vì ra mắt tại triển lãm IFA như trước đây nên V30 đã trở thành chiếc smartphone “bom tấn” đáng chú ý nhất tại triển lãm năm nay. LG V30 gây ấn tượng với giới công nghệ khi được xem là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay của LG với thiết kế không viền màn hình cùng thiết kế nguyên khối, thay vì thiết kế với thỏi pin có thể tách rời như phiên bản tiền nhiệm.
LG tung video “đá đểu” Galaxy Note8 để giới thiệu smartphone V30
00:15

LG tung video “đá đểu” Galaxy Note8 để giới thiệu smartphone V30

Trong đoạn clip có sự xuất hiện của một cây viết chì và sau đó cây viết này đã bị bẻ làm đôi, ghép thành chữ V, ngụ ý cho tên gọi của chiếc smartphone V30. Không quá khó để nhận ra LG đang ám chỉ đến vây viết S Pen, tính năng đặc trưng trên dòng Galaxy Note của Samsung. Dường như LG muốn nhắn nhủ rằng S Pen là tính năng thừa thải trên Galaxy Note và V30 cũng có thể làm được những điều giống như trên Galaxy Note8 mà không cần đến cây viết này.