BYD giảm giá tới 34% cho 22 mẫu xe, gây chấn động thị trườngCuộc chiến giảm giá xe tại Trung Quốc đang ngày càng căng thẳng, và dường như không có giới hạn, khi mới đây, nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước này đã giảm giá tới 34% cho 22 mẫu xe.
Yaris Cross bị triệu hồi tại Việt Nam vì vấn đề keo gắn kính nóc toàn cảnhKính nóc toàn cảnh trên những chiếc Toyota Yaris Cross HEV thuộc diện triệu hồi có nguy cơ tách khỏi giá đỡ, trong một số trường hợp có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.
SUV châu Âu đấu Mazda CX-5 có bản nâng cấp, bổ sung công nghệSkoda Karoq 2025 được tinh chỉnh về thiết kế và một số điểm mới trong trang bị tiện nghi, an toàn.
Những chiêu lừa chiếm đoạt tài sản nhằm vào phụ huynh trong dịp nghỉ hèLợi dụng dịp nghỉ hè của các em học sinh, các đối tượng lừa đảo đã thực hiện những chiêu lừa nhắm đến phụ huynh, những người đang muốn tìm kiếm các hoạt động và trải nghiệm mùa hè cho con em mình.
Ukraine từ hy vọng đến thất vọng tràn trề với xe tăng M1 Abrams của MỹQuân đội Ukraine từng đặt nhiều kỳ vọng vào xe tăng M1A1 Abrams của Mỹ, nhưng do hiệu suất kém nên chúng đã bị rút khỏi chiến trường.
Xe Trung Quốc “chật vật” tìm đại lý tại Việt Nam, tung hỗ trợ 2,5 tỷ đồngWebsite chính thức của Dongfeng Motor chỉ liệt kê duy nhất đại lý tại Hà Nội, hãng chưa thể mở rộng hệ thống showroom sau 4 tháng ra mắt khách Việt.
Diễn biến mới tại công ty của con trai tỷ phú Phạm Nhật VượngSau khi tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, công ty này tiến hành đổi tên. Ngoài ra, công ty này lấn sân sang mảng cho thuê xe điện đón dâu, gói dịch vụ đám cưới trọn gói.
SUV gầm cao 7 chỗ đua ưu đãi, có mẫu giảm tới gần 300 triệu đồngIsuzu mu-x hay Hyundai Santa Fe đang là những mẫu xe có mức giảm sâu nhất thị trường. Ngoài ra, một số mẫu SUV 7 chỗ khác cũng đang hạ giá tới cả trăm triệu đồng.
Tài xế đầu tư xe điện để tham gia taxi công nghệChi phí vận hành ở mức cạnh tranh, chính sách miễn phí sạc đến giữa năm 2027, tỷ lệ chia sẻ doanh số hấp dẫn, việc đầu tư xe điện như VinFast Herio Green hay Nerio Green không chỉ giúp tài xế làm chủ thu nhập, mà còn rút ngắn thời gian hoàn vốn.
Suzuki tung SUV cỡ A, cạnh tranh Kia Sonet và Toyota Raize khi về Việt NamPhân khúc gầm cao cỡ nhỏ đón thêm mẫu Suzuki Fronx và bên cạnh khâu sản phẩm thì khách hàng còn đặt ra những yêu cầu trong việc phân phối cũng như dịch vụ sau bán hàng.
Hyundai Creta sắp được nâng cấp với bản thể thao, tăng cạnh tranh XforceHyundai Creta 2025 là bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng vẫn được kỳ vọng có nhiều điểm mới, hứa hẹn mang lại cơ hội cải thiện doanh số.
Xe bán tải điện Cybertruck ế ẩm, trở thành gánh nặng của TeslaChính quyền thành phố Detroit (Mỹ) đã mất kiên nhẫn với cảnh hàng chục chiếc Cybertruck bị ế nằm phơi mưa phơi nắng tại bãi đỗ của một trung tâm mua sắm, yêu cầu sớm giải tán xe để trả lại mặt bằng.