Ca sĩ Quỳnh Anh thử nghiệm kết hợp dân ca Việt với jazz quốc tếTheo đuổi hướng giao thoa giữa âm nhạc truyền thống và jazz đương đại, "Sao Mai" Quỳnh Anh tiếp tục thực hiện dự án mới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế, trong đó có nghệ sĩ từng đoạt Grammy.
Nhận cả trăm triệu thưởng Tết rồi nghỉ việc là không tử tế với công ty?"Cố lên, 10 ngày nữa là được nghỉ Tết và mình sẽ ấn nút gửi đơn xin thôi việc", Nguyễn Hoàng Anh, 25 tuổi, ghi trong nhật ký.
Ngại gì nói yêu: Hành trình vượt qua nỗi sợ cam kết trong tình yêuTrong bối cảnh xã hội hiện đại, nhiều người trở nên thận trọng với việc thể hiện cảm xúc. Cuộc sống diễn ra nhanh, kết nối nhiều, khiến nhiều người dè dặt hơn khi nói về những điều sâu kín trong lòng.
Tỷ phú Elon Musk gây bão mạng khi viết "tiền không mua được hạnh phúc"Bài đăng gần đây của tỷ phú Elon Musk về “tiền bạc” và “hạnh phúc” đã thu hút lượng tương tác khổng lồ trên mạng xã hội X.
Vợ ngoại tình còn ngang nhiên thách thức, nói một câu khiến tôi nhục nhãTôi đứng chặn trước mặt, vợ tôi vẫn không rời tay anh ta, thậm chí còn bình thản thách thức: "Công bằng thôi, anh làm được thì tôi làm được".
Hà Thanh Xuân U40 sau đổ vỡ: “Tôi bình yên, vẫn mong điều phù hợp”Ở tuổi U40, sau những thăng trầm trong đời sống tình cảm, Hà Thanh Xuân chia sẻ rằng, cô cảm thấy bình yên, vui vẻ. Nữ ca sĩ nói vẫn chờ và mong điều phù hợp đến với mình.
Thầy cũ Djokovic gửi lời cảnh báo đến Sinner, AlcarazHLV Riccardo Piatti khẳng định Novak Djokovic đủ thực lực để hướng đến Grand Slam thứ 25 và sẵn sàng thách thức Carlos Alcaraz, Jannik Sinner.
Nhân viên ngân hàng ở Hà Nội, ngày đi làm, tối bán khoai nướng vỉa hèCó mức lương 20 triệu đồng/tháng ở Hà Nội, Nguyễn Hiếu không ngại chọn bán thêm khoai lang nướng vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập.
Phạt thanh niên đăng thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín lãnh đạoĐọc các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước từ trang mạng của đối tượng phản động ở nước ngoài, V.X.H. đã sao chép sau đó đăng lên tài khoản Facebook cá nhân.
Mỹ vạch "lằn ranh đỏ" với Iran trước thềm đàm phánMỹ tuyên bố ngăn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân là một mục tiêu chính sách hàng đầu và Washington vẫn để ngỏ biện pháp quân sự với Iran nếu biện pháp ngoại giao thất bại.
Chết lặng khi giúp việc ngang nhiên dẫn trai lạ vào phòng ngủ “dọn dẹp”Gia đình tôi thuê một chị giúp việc gần 50 tuổi, với mức lương 10 triệu đồng/tháng. Cô ấy xa quê, xa gia đình để lên Hà Nội làm việc, tiện đi lại thăm nom con gái đang đi làm ở đây.
Ukraine điều chỉnh lập trường đàm phán sau cuộc tập kích lớn của NgaVòng đàm phán 3 bên mới giữa Ukraine - Mỹ - Nga đang diễn ra tại Abu Dhabi. Tuy nhiên, Tổng thống Volodymyr Zelensky cho biết Kiev sẽ “điều chỉnh” lập trường.