“Hớ hênh” trang phục sinh viênVới quan niệm “đẹp thì khoe ra”, nhiều teen sinh viên cho rằng một bộ trang phục lí tưởng phải thực hiện tốt nhiệm vụ marketing cho những bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể”. Mà cách đơn giản nhất chính là “để hở”.
Thêm một quy định nữa cho trang phục sinh viên: “Mặc để thành công”“Nhà trường không tin rằng mặc áo dài hay đi dép có quai hoặc mặc đồng phục là cần thiết để biến một ngôi trường thành môi trường nề nếp và tiến bộ" - ông Nguyễn Quang Anh Chương, Hiệu phó trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ nhấn mạnh.
33.000 hồ sơ vào trường quân đội lấy 4.400, thí sinh đỗ có quyền lợi gì?Thí sinh trúng tuyển vào hệ quân sự các trường quân đội có những quyền lợi đặc thù như không mất học phí, được cấp bảo hiểm y tế cho người thân…
Bên trong Trung tâm Phục vụ hành chính công theo mô hình chính quyền 2 cấpHà Tĩnh đã sẵn sàng "chạy thử" mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại 12 xã, phường (mới) từ ngày 20/6. Việc này nhằm rút kinh nghiệm trước khi đi vào hoạt động chính thức từ ngày 1/7.
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo: Cứ mải miết dạy thêm sẽ ra sao đây?Giáo viên phải hoàn thành hết trách nhiệm công vụ của mình ngay trong chương trình chính khóa, đây là vấn đề quan trọng của đổi mới giáo dục, theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn.
Bộ trưởng Giáo dục: Lương giáo viên chưa đủ sống dẫn đến dạy thêmBộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho rằng một trong những lý do diễn ra tình trạng dạy thêm, học thêm là lương của giáo viên chưa đủ để sống.
Startup Coolmate tài trợ trang phục cho Liên đoàn Cờ Việt Nam giai đoạn 2025-2028Tại Giải vô địch Cờ vua trẻ Quốc gia 2025 ở Ninh Bình, Liên đoàn Cờ Việt Nam (VFCA) công bố Coolmate - thương hiệu thời trang thuộc Công ty Cổ phần Fastech Asia sẽ tài trợ trang phục cho các đội tuyển và hoạt động chuyên môn của liên đoàn.
Trăn khổng lồ mai phục tấn công cá sấuCá sấu vẫn được xem là “sát thủ dưới nước” ở những khu vực chúng sinh sống. Tuy nhiên, đôi khi cá sấu lại trở thành con mồi yêu thích của loài động vật to lớn hơn, trăn anaconda.
Gen Z đưa tuồng trở lại bằng lối kể hiện đạiBằng góc nhìn sáng tạo và tinh thần khám phá, nhóm sinh viên Hà Nội đang mang nghệ thuật tuồng đến gần hơn với giới trẻ qua trải nghiệm, giao lưu và các hình thức truyền thông mới.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tự tin diễn bikini trong đêm bán kếtĐêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025 diễn ra tối 17/6 với màn trình diễn bikini đầy cuốn hút của 43 thí sinh.
Tổng thống Putin trả lời phỏng vấn Tổng Giám đốc TTXVN: Hợp tác Nga - Việt nhiều điểm sángTrả lời phỏng vấn Tổng Giám đốc TTXVN, Tổng thống Nga khẳng định sẵn sàng mở rộng hợp tác với Việt Nam, ghi nhận sự đầu tư thành công của các doanh nghiệp Việt Nam, cam kết tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp Việt Nam hoạt động thuận lợi.
Loạt ảnh mới nhất của Võ Cao Kỳ Duyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2025Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2025, Hoa hậu Kỳ Duyên tích cực tham gia các hoạt động, đồng thời tận dụng thời gian để giao lưu cùng đại diện các quốc gia khác.