Khatoco có tân tổng giám đốcÔng Trần Minh Quang, Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco), được Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Khatoco.
02:03Chàng trai 33 tuổi bối rối khi lần đầu cầm tay bạn gáiLần đầu cầm tay Hà Thị Đài Loan, Trần Minh Quang không khỏi lúng túng và ngại ngùng.
Chàng trai 33 tuổi chưa từng yêu ai, hôn má cô gái trong lần gặp đầu tiênVì tập trung cho công việc, Trần Minh Quang (SN 1990) lập kế hoạch sau 30 tuổi mới bắt đầu tính đến chuyện xây dựng gia đình.
Tiệm sách "ve chai" của cụ ông không nhà, không tiền, không gia đìnhTừng là một người có gia đình êm ấm ở Đồng Nai, sau nhiều biến cố, ông Trần Minh Quang (94 tuổi, ngụ tại quận 7) trở thành một người đàn ông cô độc, ngày ngày lủi thủi bán sách để nuôi thân.
HLV Nguyễn Minh Dũng bị loại khỏi B.Bình DươngKhông lâu sau khi bổ nhiệm ông Lê Thụy Hải vào ghế GĐKT, B.Bình Dương có tiếp động thái là điều HLV Nguyễn Minh Dũng về làm công tác đào tạo trẻ, đồng thời tính đến chuyện sắp xếp cho trợ lý Trần Minh Quang thay thế ông Dũng…
Cú “kungfu” của thủ môn Minh QuangTrận tứ kết Cup Quốc gia hôm 12/6 giữa chủ nhà Gạch Đồng Tâm và Hoa Lâm Bình Định đã diễn ra nóng bỏng với nhiều tình huống bạo lực. Đặc biệt, pha đạp thẳng của thủ môn Trần Minh Quang vào mặt tiền đạo Rodriguez ở phút 90 là đề tài bàn tán xôn xao.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Ca sĩ Hà Phương lần đầu hé lộ chuyện tình của bố mẹNgưỡng mộ tình yêu của bố (nhạc sĩ Trần Quang Hiển) dành cho mẹ, ba chị em Hà Phương, Cẩm Ly, Minh Tuyết đã tái hiện lại chuyện tình của đấng sinh thành bằng một vở kịch đầy cảm xúc.
Vụ thi thể không nguyên vẹn: Hành trình truy tìm nạn nhân và hung thủSau khi xác định tung tích thi thể không còn nguyên vẹn, cảnh sát đến nhà thì phát hiện điện thoại di động của nạn nhân vẫn còn đổ chuông. Đây là đầu mối quan trọng để cảnh sát phá nhanh vụ án.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.