Không may bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa bàn chânTrong lúc đi cắt cỏ về làm thức ăn cho bò, không may người đàn ông bị trượt chân ngã xuống đất. Gặp lúc máy cắt cỏ đang hoạt động, người đàn ông này đã bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân.
Phát hiện “siêu năng lực” mới của sâu gạoSâu gạo (Zophobas atratus) thường được bán khá phổ biến làm thức ăn cho bò sát hay chim cảnh. Mới đây các nhà khoa học đã tìm ra một khả năng đặc biệt khác của loài sâu này đó là tiêu thụ được nhựa.
Choáng ngợp với rừng hướng dương ở trang trại bò lớn nhất châu ÁTrước kia, ai cũng tưởng hoa hướng dương chỉ được trồng lấy hạt, làm thuốc và đặc biệt là để giới trẻ chụp ảnh. Nhưng ở vùng đất cằn cỗi phía tây tỉnh Nghệ An, cây hướng dương đang được tập đoàn TH trồng với mục đích mà ít ai ngờ tới… làm thức ăn cho bò.
Cán bộ HTX “xà xẻo” tiền vỗ béo bò(Dân trí)- Trong quá trình giải ngân, hỗ trợ kinh phí cho các hộ nông dân tham gia Liên minh làm chuồng trại và tiền mua thức ăn cho bò, 2 cán bộ hợp tác xã là ông Thể và ông Hùng đã lợi dụng chức vụ để cắt xén tiền của dân.
Su su rớt giá thê thảm, bán cả tạ mới mua được bát phởCó thời điểm mỗi kg su su có giá 4.000 đồng, tuy nhiên sau Tết nguyên đán, giá su su “rơi chạm đáy”, chỉ còn 300 đồng/kg. Không bõ công đi bán, người dân đành làm thức ăn cho bò hay vứt đi. Nhiều hộ quyết định phá giàn su su để trồng loại cây khác dù chưa hết mùa.
Mô hình mới phát triển ngành chăn nuôi bò sữaVới những lợi ích thiết thực như giá thu mua sữa cao và ổn định, được tư vấn về kiến thức chăn nuôi, được hỗ trợ mua thức ăn cho bò sữa với giá gốc…, mô hình “nhóm và tổ hợp tác tự quản” mà công ty FrieslandCampina Việt Nam đang triển khai hiện thu hút đông đảo những hộ nông dân nuôi bò sữa tham gia.
Cao nguyên Gia Lai - nơi đàn bò xứ ôn đới sống hạnh phúc cho ra dòng sữa tươi Nuti 100% thơm ngonCao nguyên Gia Lai ở độ cao 800 mét so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình hàng năm trong khoảng 22-24 độ C, nơi đây là vùng đất lý tưởng để chăn nuôi bò sữa vì hội đủ các yếu tố: khí hậu ôn hòa, nguồn nước sạch dồi dào, đất đai màu mỡ, cây cỏ tốt tươi để có vùng nguyên liệu phong phú cung cấp thức ăn cho bò.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Cuộc sống của chàng trai Hà Nội sau 21 năm bị đánh ghen oan bằng bom thư21 năm từ ngày vụ cuồng ghen bằng bom thư, mất đi đôi mắt và khả năng nghe, cuộc sống của Nguyễn Văn Thơ giờ chỉ còn một mảng tăm tối.