Mỹ bắt đầu gửi thư thông báo thuế cho từng nướcTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, hôm nay 4/7, Washington sẽ bắt đầu gửi thư cho các quốc gia để nêu rõ mức thuế quan mà họ sẽ phải đối mặt khi xuất khẩu vào Mỹ.
Tổng thống Trump sắp gửi thư thông báo thuế cho hơn 150 nướcTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ gửi một bức thư chung tới hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, thông báo mức thuế quan mà họ sẽ phải đối mặt.
Phản ứng từ các nước sau khi nhận thư thông báo thuế của MỹCác nước, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, cho biết sẽ tiếp tục đàm phán với Mỹ sau khi nhận được thông báo thuế đối ứng mới từ chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Ông Trump dừng đàm phán, gửi thư thông báo thuế cho các nướcTổng thống Donald Trump cho biết Washington sẽ thông báo cho các đối tác thương mại về mức thuế quan mới với Mỹ trong những tuần tới.
Mỹ đang áp thuế quan ra sao với các nước?Trong khi một số nước đã đạt được thỏa thuận thuế quan với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, hàng chục quốc gia khác đã nhận được thư thông báo thuế từ Mỹ.
Mỹ thông báo thuế đối ứng mới với 14 nước, gia hạn đàm phánTổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư thông báo thuế đối ứng đến lãnh đạo của 14 quốc gia trong đợt đầu tiên, đồng thời quyết định lùi thời gian áp dụng đến 1/8 để có thêm thời gian đàm phán.
Tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế: Phó Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướngVăn phòng Chính phủ có Văn bản số truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng về hoàn thiện quy định về hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong trường hợp xuất cảnh.
Người mẹ ung thư đã có thêm động lực chiến đấu bệnh tật và nuôi 2 conChồng vừa mất vì ung thư phổi thì đầu năm 2026, chị Thư cũng phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Cảm thương hoàn cảnh chị Thư, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ hơn 175 triệu đồng.
Bộ Tài chính: Sẽ nghiên cứu thuế với xăng E10Bộ Tài chính cho biết sẽ xem xét chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường với mặt hàng xăng E10.
Cảnh báo tình trạng lập 2 sổ kế toán để giấu doanh thu, né thuếTình trạng sử dụng "sổ trong, sổ ngoài" để làm sai lệch nghĩa vụ thuế đang bị cơ quan chức năng đưa vào tầm ngắm. Các doanh nghiệp và đơn vị tư vấn có thể đối mặt án phạt rất nặng.
Ba chị em mồ côi bố mẹ được bạn đọc tiếp sức hơn 195 triệu đồngHoàng Trọng Việt cùng 2 chị gái rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi bố mẹ lần lượt qua đời. Thương cảm hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm đã giúp đỡ các em số tiền hơn 195 triệu đồng.
Chi tiết cách tính giá xăng E10 RON95-IIITừ 16/6, xăng E10 RON 95-III được thí điểm xác định là mặt hàng tiêu dùng phổ biến do Nhà nước công bố giá. Bộ Công Thương và Bộ Tài chính sẽ xây dựng, công bố giá cơ sở.