Những đề xuất bí mật đằng sau thỏa thuận 14 điểm giữa Mỹ và IranMỹ và Iran được cho là đã và đang nỗ lực vạch ra các đề xuất bí mật nhằm thực thi 14 điểm đã được ký kết trong tuần này, bao gồm cả các chi tiết về cách giải quyết chương trình hạt nhân Iran.
Phản ứng của Iran khi Tổng thống Mỹ muốn gặp Lãnh tụ Tối caoPhía Iran đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông muốn gặp Lãnh tụ Tối cao Ayatollah Mojtaba Khamenei vào một thời điểm nào đó.
Thỏa thuận sơ bộ Mỹ - Iran và 60 ngày quyết định tương lai Trung ĐôngThỏa thuận hòa bình sơ bộ Mỹ - Iran được thiết lập nhằm chấm dứt xung đột, mở cửa eo biển Hormuz, đồng thời mở ra 60 ngày đàm phán để tháo gỡ nút thắt về hạt nhân và định hình tương lai Trung Đông.
Mỹ đang kích hoạt chiến thuật "mềm nắn, rắn buông" với Iran?Sau hơn 3 tháng đối đầu quyết liệt, Mỹ dường như hiểu rằng biện pháp vung "cây gậy" chưa đạt được hiệu quả như mong muốn và họ có thể sẽ dùng tới "củ cà rốt" với Iran.
Tâm điểm Hormuz tại Hội nghị G7: Rà phá thủy lôi và tự do hàng hảiCác nhà lãnh đạo sẽ tập trung thảo luận về thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran, việc rà phá bom mìn và hợp tác khu vực tại Hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở Pháp từ ngày 15-17/6.
Cựu chánh án Tòa Tối cao Ukraine nhận tội tham ôCựu Chánh án Tòa án Tối cao Ukraine sẽ phải thụ án 5 năm tù theo một thỏa thuận nhận tội trong vụ án hối lộ, các công tố viên chống tham nhũng cho biết hôm 8/6.
Trung Quốc: Các hãng xe mạnh tay xử lý tài khoản bôi nhọ xe điệnMạng xã hội ô tô Trung Quốc thống kê những vụ kiện giữa hãng xe và các blogger hoặc tài khoản truyền thông tự do bị cáo buộc phát tán thông tin sai lệch, bôi nhọ xe điện.
Dấu hiệu Mỹ - Iran sắp ký thỏa thuận chấm dứt xung độtPhó Tổng thống JD Vance có thể đại diện cho chính quyền Mỹ ký kết thỏa thuận với Iran vào cuối tuần này.
Tổng thống Trump: Mỹ đã “chấm dứt cuộc chiến” với Iran hôm nayTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Iran đã đồng ý không bao giờ sở hữu vũ khí hạt nhân và hai bên có thể đạt thỏa thuận.
Bị lộ thông tin qua mã số sinh viên, chuyên gia lý giải nguyên nhânMột trào lưu tìm kiếm mã sinh viên bằng AI của Google đang khiến nhiều người giật mình khi hàng loạt thông tin cá nhân có thể xuất hiện sau vài giây.
Báo Anh: Iran ra điều kiện 24 tỷ USD để ký thỏa thuận hòa bình với Mỹ?Iran được cho đã nói rằng sẽ chỉ ký thỏa thuận hòa bình với Mỹ nếu 24 tỷ USD tài sản bị phong tỏa của nước này được giải ngân.
AFC dự đoán thời điểm CAS công bố phán quyết với bóng đá MalaysiaTổng thư ký (TTK) Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Seri Windsor John dự đoán thời điểm Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) đưa ra phán quyết với bóng đá Malaysia.