Tổ chức Tết trung thu cho trẻ em phải đảm bảo quy định phòng, chống dịch UBND tỉnh Hà Nam vừa có công văn yêu cầu các cơ quan ban ngành, huyện, thành phố, hội đoàn thể tổ chức Tết trung thu cho trẻ em phải thực hiện đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch.
Lào Cai: Tổ chức Tết Trung thu 2021 chu đáo cho thiếu nhi UBND tỉnh Lào Cai vừa có công văn chỉ đạo các địa phương tổ chức chu đáo Tết Trung thu năm 2021 cho thiếu nhi trong điều kiện địa phương đang duy trì cao độ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
An Giang: Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi người dân tộc Chăm và Khmer Tết Trung thu năm nay, Tỉnh đoàn An Giang cùng ngành chức năng tổ chức cho hàng trăm trẻ em, trong đó có thiếu nhi dân tộc Chăm, Khmer vui Tết Trung thu đầm ấm.
Bộ LĐ-TB&XH hướng dẫn việc tổ chức Tết Trung thu trong bối cảnh Covid-19 Các hoạt động Tết Trung thu cần phù hợp với từng địa phương, bảo đảm phòng, chống dịch. Đồng tăng cường thời lượng, chương trình cho trẻ em trên các phương tiện thông tin, truyền thông...
Trao học bổng, tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em các dân tộc tỉnh Đắk Lắk Tối 21/9, Sở Lao động Thương binh và Xã Hội phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam va Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2018” cho 700 trẻ em đồng bào các dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Biên phòng Đồng Tháp mang Trung thu đến với trẻ em vùng biên Tết Trung thu năm nay, Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp phối hợp với các ngành chức năng tổ chức Tết Trung thu cho hàng trăm trẻ em vùng biên giới.
Đắk Nông yêu cầu đảm bảo tất cả trẻ em đều được đón Tết Trung thu UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2020. Yêu cầu được tỉnh đề ra là cần đảm bảo tất cả trẻ em trên địa bàn tỉnh đều được vui Tết Trung thu.
Đêm hội Trăng Rằm đến với mọi trẻ em Việt Nam tại Cộng hòa Séc Bắt đầu từ ngày 10-20/9, tất cả 50 Chi hội Người Việt Nam tại khắp các tỉnh, thành của Cộng hòa Séc lần lượt tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại địa bàn của mình.
Quan tâm Tết Trung thu đến trẻ khó khăn (Dân trí)- Chuẩn bị cho Tết Trung thu sắp tới, các tỉnh Bạc Liêu, Hậu Giang vừa yêu cầu các ngành chức năng, địa phương tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi, đặc biệt quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Cúng Tết Hàn thực: Có nên thay thế bánh trôi, bánh chay bằng hoa quả? Bánh trôi, bánh chay thường có trong mâm cúng Tết Hàn thực. Tuy nhiên, những người không yêu thích món ăn này cho rằng nếu chỉ mua bánh về cúng rồi bỏ thì lãng phí, nên chăng thay thế bằng hoa quả?
Lalamove đồng hành cùng tài xế với hàng trăm suất cà phê và quà 1/6 Nhân dịp Tết Thiếu nhi, Lalamove đã trao hàng trăm ly cà phê và suất quà cho các bác tài cùng con nhỏ, đồng thời tạo cơ hội cho các tài xế kết nối với đồng nghiệp tự do, giúp họ cải thiện thu nhập.
"Báo chí chính luận khó nhưng không khô" Sáng 2/6, Ban Tổ chức Trung ương và Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí năm 2023.