Trốn thi hành án tù, người phụ nữ bị áp giải vào trại giamDùng sổ đỏ không có giá trị pháp lý để lừa vay 500 triệu đồng rồi chiếm đoạt, một phụ nữ tại Đắk Lắk bị kết án 7 năm tù. Tuy nhiên, người này đã lẩn trốn để tránh việc chấp hành án phạt tù.
Người đàn bà mang 4 tiền án, đẻ 7 con để trốn thi hành ánSùng Thị So (50 tuổi, quê Lai Châu) có 4 tiền án liên quan về ma túy đã lợi dụng việc liên tục sinh con để hoãn thi hành án. So hiện có 7 người con.
Tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế: Phó Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướngVăn phòng Chính phủ có Văn bản số truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng về hoàn thiện quy định về hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong trường hợp xuất cảnh.
Vụ bạo hành bé 4 tuổi: Đang mang thai có được hoãn chấp hành án?Luật sư cho biết việc Tâm mang thai có thể dẫn tới hoãn chấp hành hình phạt tù tới khi con của người phạm tội đủ 36 tháng tuổi.
Phó Thủ tướng ra tối hậu thư khi loạt trường nội trú vùng biên chậm tiến độNhấn mạnh tất cả trường nội trú ở các tỉnh biên giới phải vận hành trước ngày 30/8, Phó Thủ tướng yêu cầu chủ tịch các tỉnh cam kết bằng văn bản về tiến độ hoàn thành và coi đây là cam kết chính trị.
Vụ án gã "phi công" sát hại nhân tình (kỳ 1): Tội ác trong đêmThấy con gái không đến đón cháu như thường lệ, gọi điện liên tục không bắt máy, người thân chị H. vội vã đến nhà tìm thì kinh hoàng phát hiện chị H. đã tử vong trong phòng ngủ.
Anh phá đường dây lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉ trị giá 37 triệu USDGiới chức trách Anh đã vào cuộc phá một đường dây lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ trị giá 28 triệu bảng (37 triệu USD) ảnh hưởng đến khoảng 3.500 nạn nhân.
ACV gia hạn tuyển lao động cho sân bay Long ThànhACV cam kết tất cả vị trí việc làm có thu nhập không dưới 13 triệu đồng/tháng; người lao động làm việc không quá 48 giờ mỗi tuần; được đảm bảo các quyền lợi theo quy định pháp luật.
Bộ Chính trị: Trình Hội nghị Trung ương 3 sửa căn cơ chính sách đất đaiĐảng ủy Chính phủ được giao chỉ đạo sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 18 của Trung ương để đề xuất sửa đổi căn cơ chính sách đất đai, trình Hội nghị Trung ương 3 xem xét, cho ý kiến.
17.000 hợp đồng kỳ nghỉ đã được ký, số tiền phạm tội hơn 2.700 tỷ đồngCông an Hà Nội đã tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can, khởi tố thêm một vụ án, nâng tổng số bị can lên 201 trong vụ mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch lừa đảo hàng trăm bị hại.
Vụ giám thị gợi ý “xem bài” ở Quảng Ninh: Thí sinh bị trừ điểm khi nào?Sự việc 2 bài thi trong vụ giám thị gợi ý thí sinh cho bạn xem bài ở Quảng Ninh vẫn được công nhận kết quả đang được quan tâm. Dư luận đặt câu hỏi vì sao thí sinh không bị xử lý?
Nữ sinh Trung Quốc uống giấm táo, dùng thuốc để tránh "đèn đỏ" trước kỳ thiKhông chỉ ôn luyện căng thẳng, nhiều nữ sinh Trung Quốc còn tìm cách hoãn kinh nguyệt vì lo những ngày "đèn đỏ" có thể ảnh hưởng đến cơ hội vào đại học.