Ông Trump dọa đánh thuế Apple 25% nếu không sản xuất iPhone tại MỹTổng thống Donald Trump đang tìm mọi cách để ép buộc Apple phải sản xuất iPhone tại Mỹ, bao gồm cả việc dọa đánh thuế cao nhằm vào các sản phẩm của công ty này.
CEO Tim Cook lo lắng tột độ trước nguy cơ sản xuất iPhone 17 bị trì hoãnCEO Apple Tim Cook đang tỏ ra lo lắng về các vấn đề phát sinh trong chuỗi cung ứng có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất iPhone 17 theo kế hoạch.
00:10Bên trong nhà máy sản xuất iPhone 8Video được cho là quay bên trong nhà máy sản xuất iPhone 8, ghi lại cảnh hàng trăm nhân viên lắp ráp đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đưa sản phẩm ra thị trường.
Apple gặp khó khi sản xuất iPhone 16Nguồn tin từ The Elec cho biết Apple đang yêu cầu các đối tác cung cấp màn hình cho iPhone 16 chế tạo ra những tấm nền với kích thước viền mỏng hơn.
Đối tác Apple ráo riết tuyển dụng lao động sản xuất iPhone 14Foxconn - đối tác gia công sản phẩm của Apple, vừa bắt đầu chiến dịch tuyển dụng tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc.
Apple rơi vào thế khóLượng iPhone xuất xưởng từ Ấn Độ sang Mỹ trong tháng 4 đã tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng đột ngột này diễn ra khi Apple đẩy nhanh kế hoạch "sản xuất iPhone tại Ấn Độ".
Đối tác Apple tăng cường tuyển dụng nhân công để sản xuất iPhone 15Theo SCMP, nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới tại thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân công để chuẩn bị cho đợt ra mắt sản phẩm vào cuối năm.
Apple cân nhắc tạm ngừng kế hoạch sản xuất iPhone tại Việt NamApple có thể sẽ tạm ngừng triển khai kế hoạch sản xuất iPhone tại Việt Nam sau khi đến thăm các nhà máy của đối tác lắp ráp Luxshare đặt tại Việt Nam.
Nơi sản xuất iPhone tại Trung Quốc từ 50.000 người bỗng thành "thị trấn ma"Foxconn, đối tác gia công lớn nhất của Apple, đang chuyển các dây chuyền sản xuất iPhone từ Trung Quốc sang nước khác. Điều này khiến khu sản xuất từng có 50.000 công nhân giờ không có một bóng người.
Steve Jobs từng muốn sản xuất "iPhone nano"Cố CEO của Apple từng muốn "tạo ra một mẫu iPhone giá rẻ, dựa trên iPod Touch để thay thế cho 3GS".
Apple cân nhắc di dời dây chuyền sản xuất iPhone ra khỏi Trung QuốcĐể tránh những hậu quả do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể gây ra, Apple đang cân nhắc di dời thêm nhiều dây chuyền sản xuất iPhone từ Trung Quốc đến một quốc gia khác.
Apple gặp khó khi sản xuất iPhone 14 MaxNhiều khả năng, iPhone 14 Max chỉ được trang bị màn hình LTPS với tần số quét 60 Hz. Nguyên nhân là do các đối tác của Apple vẫn chưa thể đáp ứng sản xuất được màn hình phù hợp.