01:31Xem khách nước ngoài ăn sống sâu gỗVới những người từng can đảm thưởng thức, sâu Tamilok có hương vị như món hàu sống, nhưng thịt ngọt hơn, mùi hơi tanh nhưng có kết cấu sền sệt kem màu trắng đục và phảng phất hương từ gỗ.
Ăn sống sâu gỗ bò lúc nhúc trong thân gỗ mụcMón ăn nổi tiếng ở Philippines này luôn nằm trong danh sách "những món kinh dị nhất thế giới".
Ăn sống sâu gỗ nhầy nhụa – món đặc sản xếp hạng "kinh dị”Những con sâu nhầy nhụa kéo ra từ thân cây gỗ mục, chỉ bỏ đầu, ruột và thưởng thức sống, là món ăn đặc sản được xếp hàng “kinh dị”.
Loài cứ ra không khí là chết thành đặc sản "ghê người" giá 360.000 đồng/kgNhiều người vẫn ăn sống và đánh giá chúng có mùi giống hàu, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm ăn thử.