“Quan lộ thần tốc”, Quỳnh Anh đã có “đối thủ”Phản ánh của phóng viên Dân trí trên địa bàn Thanh Hoá mới đây đã công bố thêm một trường hợp “quan lộ thần tốc” ở tỉnh này.
Chính phủ lưu ý Thanh Hóa khắc phục tình trạng “quan lộ thần tốc”Ngoài việc khen ngợi một số nội dung Thanh Hóa đạt được trong thời gian từ tháng 1/1/2017- 15/11/2018, Thủ tướng Chính phủ lưu ý Thanh Hóa cần khắc phục một số vấn đề hạn chế, trong đó đặc biệt khắc phục tình trạng “quan lộ thần tốc” và né tránh trách nhiệm gây bức xúc trong dư luận.
Nhìn lại quan lộ thần tốc của “hot girl” xứ ThanhTừ một nhân viên bình thường, bà Quỳnh Anh nhanh chóng được ưu ái giữ các chức vụ quan trọng ở Sở Xây dựng. Đặc biệt, bà còn được đề bạt lên Phó Giám đốc Sở Xây dựng vào năm 2014.
Thu hồi các quyết định bổ nhiệm trưởng phòng có “quan lộ thần tốc”Liên quan đến việc Trưởng phòng Tài chính thị xã Bỉm Sơn được bổ nhiệm “thần tốc”, lãnh đạo Thị ủy Bỉm Sơn cho biết, vừa họp và thống nhất thu hồi các quyết định bổ nhiệm ông này.
Quan lộ “thần tốc” của con trai nguyên Bí thư tỉnh Quảng NamQuan lộ của ông Lê Phước Hoài Bảo – con trai ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư tỉnh Quảng Nam được xem là “thần tốc” khi mới 30 tuổi đã giữ chức Giám đốc Sở KH-ĐT. Đây là Giám đốc Sở trẻ nhất nước vào thời điểm ông Bảo được bổ nhiệm vào năm 2015.
"Quan lộ thần tốc" của trợ lý 24 tuổi trong chính quyền TrumpTaylor Weyeneth, 24 tuổi, đã được nhận vào Nhà Trắng khi mới chỉ vừa tốt nghiệp đại học. Hơn 1 năm sau đó, anh đã được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng Cơ quan kiểm soát chính sách ma túy quốc gia, là người chịu trách nhiệm giải quyết cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau opioid.
Quan lộ thần tốc của người phụ nữ quyền lực nhất Triều TiênBà Kim Yo-jong, em gái lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ở quốc gia này sau khi được bầu vào Bộ Chính trị cuối tuần qua.
Kết quả kiểm tra vụ quan lộ thần tốc của con trai Bí thư Tỉnh ủy Hậu GiangTheo quyết định số 04, ngày 03/3/2008 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc ban hành tiêu chuẩn Giám đốc Sở Công Thương, thời điểm bổ nhiệm Giám đốc sở Công Thương tỉnh Hậu Giang, ông Huỳnh Thanh Phong đạt 4/5 tiêu chuẩn.
Bộ Công Thương nói gì về việc Giám đốc Sở Công Thương Hậu Giang quan lộ thần tốcTrao đổi với báo giới về sự vụ ông Huỳnh Thanh Phong bị cho là có tiêu cực trong bổ nhiệm làm giám đốc Sở Công Thương Hậu Giang, Bộ Công Thương cho rằng đây là công việc của tỉnh và Bộ không tham gia cũng như ý kiến gì về việc bổ nhiệm này.
Vụ thăng tiến thần tốc: “Chỉ thần tiên mới làm được...”Liên quan đến vụ bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Thanh Hóa, được cho là có quan lộ “thần tốc”, một lãnh đạo Sở Nội vụ Thanh Hóa nêu quan điểm: “Nếu đúng như những gì báo chí phản ánh thì đúng là quá thần tốc. Chỉ có thần tiên mới làm được!”.
Hưng Ngân Group bắt tay cùng Golden Legacy phát triển Kim Đô CityHưng Ngân Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Golden Legacy phát triển dự án Kim Đô City (Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ) phân khu A quy mô 251,67ha tại xã Văn Môn và xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
Bỏ học chuyên Anh, nữ sinh Cao Bằng rẽ hướng thi Văn và được tuyển thẳngTừng là học sinh chuyên Anh, Trần Thị Thảo Linh bất ngờ rẽ hướng sang thi học sinh giỏi môn Ngữ văn và giành giải nhì Kỳ thi HSG Quốc gia, từ đó được tuyển thẳng vào Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.