Nữ bệnh nhân nước ngoài 2 lần ngưng tim, được bác sĩ Việt Nam cứu kịp thờiCó những khoảnh khắc sự sống chỉ cách cái chết một nhịp tim. Với nữ bệnh nhân người nước ngoài 49 tuổi bị nhồi máu cơ tim cấp, hành trình điều trị tại Vinmec Đà Nẵng là cuộc chiến sinh tử khi trái tim hai lần ngừng hoạt động chỉ trong thời gian ngắn.
Giáo dục không nên chỉ đào tạo những "cỗ máy làm bài thi"Chuyên gia giáo dục Anh cho rằng trường học cần vượt khỏi mục tiêu điểm số, tập trung bồi dưỡng tư duy phản biện, năng lực lãnh đạo, tinh thần hợp tác và khả năng thích ứng cho học sinh.
Vụ tố bị "chặt chém" con cá gần 3 triệu đồng/kg: Vì sao không phản ứng?Liên quan vụ du khách tố bị "chặt chém" cá bò hòm gần 3 triệu đồng/kg tại Nha Trang, người phản ánh đã lý giải nguyên nhân không thắc mắc khi thanh toán mà sau đó gửi đơn đến cơ quan chức năng.
Học viện An ninh nhân dân tiên phong trong mô hình đào tạo mớiHọc viện An ninh nhân dân là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng mô hình đào tạo nghề gắn với việc làm theo hướng đổi mới và thực tiễn.
Vụ xô cửa kính làm con ngã rồi đấm người mẹ: Thanh niên 18 tuổi xin lỗiNhận phản ánh về vụ nam thanh niên xô cửa kính khiến bé gái ngã rồi đấm vào mặt người mẹ khi bị nhắc nhở, công an ở Khánh Hòa vào cuộc xác minh. Sau đó, người này đã đến xin lỗi gia đình nạn nhân.
Cá chết trắng hồ Nghĩa Đô ở Hà Nội, bốc mùi hôi thốiHàng nghìn con cá chết nổi trắng một góc hồ điều hòa Nghĩa Đô trong những ngày gần đây, bốc mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và hoạt động kinh doanh quanh khu vực.
Tập huấn an toàn trong quản lý xung đột giữa voi và người dân ở Đồng NaiNgười dân, chính quyền các xã thường xuyên có voi xuất hiện ở thành phố Đồng Nai được tập huấn kiến thức về hành vi của voi để xử lý tình huống xung đột giữa voi và người dân.
Prudential Việt Nam được ghi nhận doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm cộng đồng nổi bậtPrudential Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) nổi bật” tại Top 50 danh nghiệp phát triển bền vững (Top 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) 2026.
Nên chọn Mini LED hay OLED khi mua TV cao cấp mùa World Cup 2026?Bên cạnh thiết kế hay kích thước màn hình, công nghệ hiển thị là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm hình ảnh trên một chiếc TV cao cấp.
Bé trai 14 tuổi bị ong vò vẽ đốt 55 vếtMột bé trai 14 tuổi ở Cà Mau không may bị ong vò vẽ đốt 55 vết, nhập viện trong tình trạng phản vệ độ III.
Con gái từ chối chăm anh trai mắc bệnh dù tôi hứa để lại toàn bộ tài sản"Một giọt máu đào hơn ao nước lã", thế nhưng phản ứng của con gái khiến tôi bị sốc.
Ngày càng nhiều nước cấm trẻ em sử dụng mạng xã hộiNhiều nước trên thế giới đã triển khai lệnh cấm mạng xã hội đối với trẻ em nhằm ngăn chặn các nguy cơ tiềm tàng.