Tội lỗi của người phụ nữ sát hại cụ ông giao thịt heo để cướp vàngChỉ vì nợ nần và những bế tắc trong cuộc sống, từ một người phụ nữ buôn bán nhỏ, Nguyễn Thị Kiều Phương đã sa vào con đường tội lỗi, trở thành kẻ sát nhân và phải trả giá bằng bản án tử hình.
Ukraine chỉ ra sai lầm khiến nỗ lực tuyển quân chưa hiệu quảQuan chức Ukraine cho rằng chiến dịch tuyển tân binh của nước này chưa đạt được hiệu quả như kỳ vọng vì những sai lầm trong nội bộ.
Trọng tài khiến tuyển nữ Việt Nam mất HCV “chạy trốn” khỏi mạng xã hộiNữ trọng tài Phutsavan Chanthavong đã đổi tên Facebook và khóa trang cá nhân sau khi cộng động mạng liên tục thả "phẫn nộ" do sai lầm nghiêm trọng của bà ở trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33.
Điểm tuần: Xe cứu thương cháy rụi sau cú tông xe đầu kéo trên cao tốcVụ tai nạn giữa xe cứu thương và xe đầu kéo trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây làm 5 người thương vong là sự việc được quan tâm hàng đầu tuần qua.
Tóc Tiên "làm xiếc", Huyền Baby, Diệp Lâm Anh múa cột trên sân khấuTóc Tiên treo ngược người như làm xiếc, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp và Huyền Baby múa cột táo bạo... đã biến "Y concert" thành nơi nghệ sĩ thử thách giới hạn bản thân.
Báo Thái Lan bình luận khi FAT sang xin lỗi VFF vụ sai Quốc kỳ Việt NamCác tờ báo Thái Lan cho biết Liên đoàn bóng đá nước này (FAT) đã cử đại diện sang Việt Nam xin lỗi sau sự cố nhầm Quốc kỳ. FAT thể hiện sự chân thành và tôn trọng với VFF và người dân Việt Nam.
Cựu Phó Chánh án chạy án: “Bài học ê chề cho cả cuộc đời”Nói lời sau cùng, ông Phạm Tấn Hoàng, cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng, ân hận nói 40 năm công tác luôn hoàn thành nhiệm vụ, chỉ vì sai lầm này mà phải đứng trước vành móng ngựa.
Sự cố sau bàn thắng quý hơn vàng của U22 Việt NamMột sự cố đã xảy ra sau khi U22 Việt Nam chọc thủng lưới U22 Thái Lan trong hiệp phụ khi bảng điện tử bất ngờ nhảy sai kết quả.
Từ vụ nam sinh bị bắt liếm biển số xe: Hậu quả của giáo dục nuông chiều?Theo chuyên gia, sự việc nam sinh bị bắt liếm biển số xe ở Hà Nội có thể là hệ quả của một chuỗi lỗi lầm nhỏ không được điều chỉnh kịp thời, thầy cô không còn đủ công cụ để xử lý hành vi lệch chuẩn.
Tai nạn 3 người chết trên cao tốc: Lái xe đầu kéo có phải chịu trách nhiệm?"Xe cứu thương bất cẩn là rõ rồi nhưng còn xe đầu kéo, không rõ tại sao họ lại đỗ như vậy, đỗ như vậy có đúng không. Tài xế xe đầu kéo có thể bị liên đới như thế nào nhỉ?" - độc giả Dân trí thắc mắc.
Ngôi sao Liên Quân Mobile nữ Thái Lan lên tiếng về bê bối gian lậnNgôi sao hàng đầu của đội tuyển Liên Quân Mobile nữ Thái Lan đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau bê bối gian lận của thành viên trong đội khiến đội tuyển phải rút lui khỏi SEA Games 33.
Tranh cãi chủ quán ở Hà Nội nói “khách lấy lại 1.000 đồng là không thoáng”Nữ chủ quán ăn trên phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội khiến khách hàng bức xúc vì cho rằng việc chờ lấy 1.000 đồng tiền thừa là "không thoáng".