Rượu vang Terrazas và lẩu nấm AshimaĐến với chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima tại Hà Nội và TPHCM, quí khách sẽ được thưởng thức rượu vang Terrazas Malbec và Terrazas Cabernet Savignon với giá ưu đãi, giảm từ 579.000 đồng/ chai, còn 439.000 đồng/ chai
Lẩu nấm Ashima “cập cảng” Hải PhòngHệ thống nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Ashima thuộc sở hữu của Công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng. Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2005, đến nay Ashima đã có 6 nhà hàng tại Hà Nội và TPHCM.
Lẩu nấm AShima và tham vọng của Golden Gate(Dân trí)-Khởi nguồn từ niềm đam mê sản phẩm ẩm thực mang đậm giá trị truyền thống và niềm tin về truyền thuyết loài nấm thiêng Ashima từ nghìn năm trước, Chủ tịch HĐQT Golden Gate Đào Thế Vinh đã có trong tay chuỗi 7 nhà hàng mang thương hiệu lẩu nấm thiên nhiên Ashima tại Việt Nam.
Vui Xuân, đón Tết cùng lẩu nấm AshimaCòn gì vui hơn khi được cùng gia đình và bạn bè kết thêm tình thân, nhân thêm hạnh phúc cùng nhau chia sẻ thời khắc đón chào năm mới với món ăn ngon trong không khí ấm cúng tại nhà hàng Ashima và được tặng lì xì may mắn đầu năm.
Thưởng thức 3 vị canh hoàn toàn mới tại lẩu nấm AshimaVị thanh thanh ngọt ngào, chút cay cay của tinh dầu ớt, hay vị cay đậm đà mới lạ, 3 vị canh hoàn toàn mới tại Ashima sẽ làm bất kỳ ai cũng phải cảm thấy ngạc nhiên và thú vị.
Ashima 5 - cuộc đổ bộ mới nhất của lẩu nấm AshimaTưng bừng chào đón năm mới Mậu Tý - 2008, ngày 02/1/2008, nhà hàng Ashima 5 thuộc chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima đã được khai trương tại 11 Tú Xương, Q.3, Sài Gòn.
Ashima chào mừng tuần lễ văn hóa NhậtChuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima vốn nổi tiếng với hương vị canh nấm đặc trưng và các món ăn tinh tế từ nấm.
Ashima mùa lễ hội - Sẻ chia bên hương vị lẩuLẩu ngày nay đã phát triển hơn cái thời của Vũ Bằng. Nếu giả bây giờ mà đặt trước mặt nhà văn một nồi lẩu nấm Ashima, chắc chắn ông sẽ viết ra vô vàn những câu văn còn hay hơn nữa về món ăn như để dành riêng cho ngày đoàn tụ
Ashima - dẫn lối tiệc tùng mùa lễ hộiMùa lễ hội cuối năm được đánh dấu bởi những bữa tiệc, xúc cảm và hương vị của đoàn viên. Và nếu còn thiếu một mùi hương nào nữa để dẫn lối tiệc tùng thì đó chính là mùi hương của nấm. Liệu có nơi nào ghi dấu mùa lễ hội cuối năm thi vị và thuần khiết hơn Ashima?
Nấm và sắc đẹp cùng AshimaNấm tươi được hái về, giữ nguyên gốc, chuyển thẳng đến kho làm lạnh, đặc biệt với các loại nấm ở vùng núi cao thì việc bảo quản dưới chế độ lạnh sẽ càng làm cho nấm tươi và giữ được độ giòn, dai...
Bí quyết “đẹp da, giữ dáng” của phụ nữ NhậtPhụ nữ Nhật thường để lại ấn tượng với dáng vẻ mảnh mai, làn da mịn màng đầy sức sống và vẻ đẹp không tuổi. Bí kíp của họ chính là luôn chọn cho mình phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên vô cùng đơn giản để giữ gìn dáng vóc thon thả.
Bữa trưa ấn tượng tại AshimaVới nhiều người sành ẩm thực, Ashima được xem như một điểm đến thường xuyên cho bữa trưa kiệm thời gian, một nơi giúp họ làm mới bản thân, thư giãn cũng bạn bè hoặc đơn giản là trò chuyện và cùng nhau thưởng thức bữa trưa ấn tượng, chế biến tinh tế.