Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng gây thiệt hại cho EVN hơn 1.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN hơn 1.000 tỷ đồng.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Khách Việt có thêm 5 lựa chọn mô tô mới, mẫu đắt nhất giá ngang SUV cỡ BDanh mục mô tô phân khối lớn của Honda Việt Nam được làm mới và bổ sung sản phẩm, với các dòng xe có giá 180-620 triệu đồng.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
"Dừng dạy thêm học thêm, học sinh trung bình khá sẽ thất thế"Trên đây là một trong nhiều ý kiến của độc giả khi cho rằng Thông tư 29 về dạy thêm học thêm còn nhiều bất cập và không có lợi cho học sinh trung bình khá trở xuống.
Nhiệt điện Mông Dương sẵn sàng phương án huy động trong mùa khô 2025Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã thực hiện công tác vận hành, bảo dưỡng các tổ máy và chuẩn bị sẵn sàng cho sản xuất điện mùa khô và cả năm 2025, ông Ngô Sơn Hải - Phó tổng giám đốc EVN cho hay.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.
Thủ tướng gợi ý xây tàu điện ngầm nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long ThànhNhấn mạnh cần cơ chế khai thác không gian vũ trụ, không gian biển, không gian ngầm, Thủ tướng định hướng xây dựng tàu điện ngầm từ Cần Giờ về TPHCM và giữa sân bay Tân Sơn Nhất với Long Thành.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.