Cuộc sống kín tiếng của "bà mẹ lam lũ trên màn ảnh" Mỹ DungMặc dù có thâm niên trong nghề nhưng nghệ sĩ Mỹ Dung lại khá kín tiếng chuyện đời tư. Suốt 35 năm qua, bà chăm chỉ đi diễn, hiếm khi dính vào những thị phi, ồn ào.
Triển lãm "Nét son" - bản hòa ca sắc màu của sơn mài Việt NamHọa sĩ Phạm Ngọc Mỵ đánh dấu 20 năm gắn bó với sơn mài bằng triển lãm cá nhân "Nét son", diễn ra ngày 2/3-11/03 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Vingroup và JTA Investment Qatar hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụNgày 4/3, Vingroup và tập đoàn đầu tư toàn cầu JTA Investment Qatar công bố biên bản ghi nhớ (MOU), mở ra cơ hội đầu tư chiến lược trong lĩnh vực xe điện và du lịch.
Mỹ Tâm - Đan Trường có màn tái hợp bùng nổ trên sân khấu Hà NộiTại đêm nhạc "Dốc mộng mơ" diễn ra ở Hà Nội, gần 10.000 khán giả đã chứng kiến màn tái hợp đặc biệt của Mỹ Tâm và Đan Trường sau 18 năm.
Hòa Minzy tuổi 30: Cuộc sống sang chảnh và tình bạn đặc biệt với Văn ToànỞ tuổi 30, Hòa Minzy thăng hoa trong sự nghiệp, nhận được sự yêu mến của khán giả. Cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai, kín tiếng về đời tư.
Trọng Tấn, Minh Quân hát trong màn tái hiện huyền tích Linh Lang Đại vươngTổng đạo diễn Mai Thanh Tùng tiết lộ, nhiều ca sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật trình diễn di sản văn hóa phi vật thể với chủ đề "Linh Lang - Khí thiêng hội tụ - Long Biên tỏa sáng".
10 công việc AI khó mà cướp được của con người trong thập kỷ tớiBạn lo lắng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ sớm thay thế con người? Đừng vội hoang mang! Dù AI đang thay đổi nhiều ngành nghề, vẫn có những công việc mà con người sẽ luôn chiếm ưu thế.
Ca sĩ Đức Anh khẳng định không mượn chuyện chia tay để gây chú ýĐức Anh vừa kết thúc chuyện hẹn hò với Phương Dung cách đây ít tuần. Thông tin này khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi tiếc nuối.
NSƯT Bảo Quốc: Sống bình dị tại Mỹ, bên vợ gần 60 năm nhờ một nguyên tắc57 năm gắn bó bên nhau, NSƯT Bảo Quốc và bà xã vẫn giữ nếp sống bình dị bên nhau, tận hưởng tuổi xế chiều trong sự an yên.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania lần đầu lên tiếng vấn đề chính trịĐệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, vốn thường giữ khoảng cách trước các vấn đề chính trị, đã lần đầu tiên xuất hiện riêng trước công chúng khi có chuyến thăm đến Điện Capitol hôm 3/3.
Thủ tướng chia sẻ về chính sách của Mỹ và phản ứng, giải pháp của Việt NamTheo Thủ tướng, hai nền kinh tế Việt Nam và Mỹ bổ sung cho nhau và cạnh tranh lành mạnh. Hai nước là Đối tác chiến lược toàn diện, có nhiều duyên nợ, nhiều đặc điểm khác so với đối tác khác.
Lisa tiết lộ nỗi sợ khi gặp fan cuồng, áp lực vì liên tục bị chêTrong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ Lisa (thành viên Blackpink) đã chia sẻ về những áp lực của một ngôi sao thần tượng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, người hâm mộ.