Khi “liệt sĩ trở về” muốn tự tử!"Em tự tử vì không được đăng ký kết hôn anh ạ. Bố em định tự tử vì… cái hôm lên huyện xin thủ tục cho em cưới chồng mà không được ấy. Có người bảo bố em là phải… phải… thì người ta mới cho!".
Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của MỹThủ tướng Ukraine Denis Shmygal tuyên bố không chấp nhận mất đi các vùng lãnh thổ, ngay cả khi Mỹ yêu cầu để đạt được giải pháp hòa bình.
Bộ Công an giải quyết 13 thủ tục hành chính trong an ninh hàng khôngTrong 13 thủ tục, có 6 thủ tục thực hiện tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh có cảng hàng không, sân bay, còn lại thực hiện tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh.
Hà Nội tính làm công viên trên "đất kim cương" sát hồ Gươm phục vụ nhân dânHà Nội khẳng định, mục đích của dự án này là để phục vụ người dân, đây là nhiệm vụ cần thiết triển khai ngay và phù hợp với chủ trương, chỉ đạo của Tổng Bí thư.
Ông Zelensky dịu giọng, ra lệnh khẩn khi Mỹ dừng viện trợ quân sựTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã lệnh cho bộ trưởng quốc phòng và các quan chức khác liên hệ với phía Mỹ sau khi Washington tuyên bố tạm dừng viện trợ quân sự.
Sai lầm khiến Ukraine chịu "thảm kịch" khi Nga tập kích tên lửa IskanderNhững bước đi sai lầm khiến lực lượng Kiev chịu thương vong hơn 150 người, bao gồm binh sĩ Ukraine và huấn luyện viên nước ngoài trong vụ tấn công tên lửa của Nga.
Ông Zelensky sẵn sàng ký thỏa thuận khoáng sản, từ chối xin lỗi ông TrumpTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẵn sàng ký thỏa thuận khoáng sản với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhưng vẫn không có ý định xin lỗi vì màn đấu khẩu tại Nhà Trắng tuần trước.
Chồng không cho mang ảnh bố mẹ vợ về thờ, tôi lập tức muốn bán nhà chia đôiBàn với chồng đưa di ảnh bố mẹ vợ ở quê lên thờ phụng vì nhà tôi neo người nhưng chồng gạt phắt đi. Anh cho rằng, tôi không hiểu phép tắc và bố mẹ anh chắc chắn sẽ không đồng ý.
Trốn mua vé vào cửa cô gái bị ngã tử vong, bố mẹ đòi bồi thường 3,3 tỷ đồng10 ngày sau khi vị khách mất tích, cảnh sát thấy phần thi thể của nạn nhân bị phân hủy nghiêm trọng dưới chân núi Lư Sơn (Trung Quốc). Bố mẹ nạn nhân đòi bồi thường 130.000 USD (3,3 tỷ đồng).
Canada đáp trả đòn thuế của ông Trump, dọa cắt điện sang MỹThủ tướng Canada tuyên bố sẽ áp thuế 25% đối với 30 tỷ USD hàng hóa của Mỹ, trong khi thủ hiến tỉnh Ontario cảnh báo cắt nguồn điện xuất khẩu sang nước láng giềng.
Phú Quốc thành lập tổ công tác đảm bảo an ninh, an toàn du lịchTổ công tác thường trực bảo đảm an ninh trật tự TP Phú Quốc sử dụng số điện thoại 0918 655 355 làm đường dây nóng, tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm.
Madam Pang thừa nhận sai lầm, ảnh hưởng lớn tới bóng đá Thái LanChủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Madam Pang, vừa lên tiếng thừa nhận sai lầm trong việc bố trí lịch thi đấu khiến các cầu thủ Thái Lan có nguy cơ bị kiệt sức.