Máy bay "đa năng" có khả năng gập cánhMột mẫu máy bay đa năng có khả năng gập cánh lại gọn nhẹ và để vừa vặn trong ga-ra ôtô dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2011.
Nga chế tạo trực thăng bằng công nghệ 3D lần đầu tiên trên thế giớiNga sắp cho ra đời máy bay đa năng Ka-226T, “chim sắt” được coi là tương lai của ngành công nghiệp trực thăng Nga, phiên bản đầu tiên được hãng Kamov dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D kỹ thuật số.
“Quái vật” Osprey của Mỹ lần đầu hạ cánh trên chiến hạm Hàn QuốcThủy quân lục chiến Mỹ đã khoe chiếc máy bay đa năng hiện đại nhất của mình với Hàn Quốc trong tuần này khi cho 2 chiếc MV-22 Osprey hạ cánh trên tàu chiến Dokdo của Hàn Quốc.
Hàn Quốc huấn luyện 500.000 “chiến binh không người lái” đối phó Triều TiênQuân đội Hàn Quốc tuyên bố sẽ huấn luyện 500.000 "chiến binh máy bay không người lái" để đối phó với Triều Tiên.
660 UAV Ukraine khai hỏa, tập kích Moscow và loạt cơ sở trọng yếu của NgaNga hứng chịu cuộc tấn công bằng 660 máy bay không người lái của Ukraine nhằm vào thủ đô Moscow, Crimea và các địa điểm quân sự trọng yếu.
Ukraine học chiến thuật oanh tạc "song kiếm hợp bích" của NgaUkraine dường như đang học theo Nga khi triển khai tiêm kích bay theo cặp để tác chiến.
Ukraine hồi đáp "vũ khí đáng sợ nhất" của NgaUkraine đang học theo đối thủ, khi sử dụng bom lượn, "vũ khí đáng sợ nhất" mà Nga đã và đang ném xuống loạt mục tiêu của Kiev.
Ukraine tấn công dồn dập, Nga ban bố tình trạng khẩn cấp tại CrimeaGiới chức Crimea ban bố tình trạng khẩn cấp sau các đòn tấn công dồn dập của Ukraine nhằm vào bán đảo phía nam.
Gần 40 UAV dồn dập tập kích Moscow, Nga khai hỏa phòng không bắn hạNga bắn hạ hàng loạt máy bay không người lái hướng về thủ đô Moscow trong trận tập kích mới nhất của Ukraine.