Triều cường gặp mưa lớn, TPHCM lại ngập nặngNước triều cường dâng cao vượt mức báo động III gặp phải cơn mưa lớn vào sáng sớm nay 1/10 khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM lại rơi vào cảnh ngập nặng. Người dân lại một phen bì bõm trong nước ngay ngày đầu tuần.
Mưa lớn, TPHCM ngập nước, mất điệnCơn mưa chiều 25/10 chỉ kéo dài gần một giờ nhưng lượng nước mưa khá lớn gây ngập nhiều tuyến đường tại TPHCM. Nhiều tuyến đường tại quận 6, 10, 11 bị ngập từ 10-40cm.
TPHCM: Sau nước ngập là đường hỏngCứ sau mỗi cơn mưa lớn, TPHCM lại có gần 100 điểm ngập. Đều đặn mỗi tháng 2 lần, TP có hàng chục điểm ngập do triều cường. Còn khi triều cường và mưa gặp nhau thì toàn TP ngập trong nước. Sau mỗi trận ngập như thế, dân lại khốn khổ với những con đường.
TPHCM: Xóa sổ 7 điểm ngập nướcNằm cạnh sông Sài Gòn, khi thủy triều dâng cộng với mưa lớn, TPHCM có hàng trăm tuyến đường ở bị ngập nước. Hôm qua, 18/6, Phòng Quản lý Cấp thoát nước (thuộc Sở Giao thông công chánh TPHCM) công bố các địa điểm đã hết ngập và giảm ngập tính từ đầu năm đến ngày 15/6/2007.
TPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưaThời tiết TPHCM và Nam Bộ duy trì trạng thái có mưa dông về chiều tối. Một số khu vực có thể xuất hiện mưa to đến rất to, kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
TPHCM và Nam Bộ sắp đón thêm đợt mưa lớnTPHCM và Nam Bộ được dự báo tiếp tục có mưa lớn đến hết ngày 2/6, với lượng phổ biến 90-150mm. Mưa giảm dần vào ngày 3/6 nhưng sẽ gia tăng trở lại trên diện rộng trong 2 ngày tiếp theo.
TPHCM và Nam Bộ gia tăng mưa trong tháng 6Trong tháng 6, TPHCM và Nam Bộ có mưa thường xuyên hơn với số ngày mưa 17-23 ngày.
Miền Bắc nắng nóng gay gắt, chiều tối đón mưa dôngDự báo ngày 4/6, Bắc Bộ và miền Trung tiếp tục nắng nóng, riêng khu vực từ Thanh Hóa đến Huế có nơi vượt 39 độ C. Tuy nhiên đến chiều tối, miền Bắc có khả năng xảy ra một đợt mưa lớn diện rộng.
CSGT TPHCM dùng xe đặc chủng đưa người dân qua điểm ngập sâuMưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập sâu. Lực lượng CSGT đã điều tiết giao thông và dùng xe đặc chủng đưa xe máy của người dân qua khu vực ngập để đảm bảo an toàn.
TPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưa lớnTPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưa vừa đến mưa rất to trong vài ngày tới. Mưa lớn kéo dài có thể gây ngập úng cục bộ tại nhiều khu vực trũng thấp.
Đường ngập lênh láng, nhiều xe chết máy sau mưa lớn ở TPHCMSau cơn mưa lớn, nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập lênh láng, nhiều phương tiện chết máy khi đi qua các điểm ngập sâu.
Người dân bì bõm về nhà sau cơn mưa lớn đầu tuần ở TPHCMCơn mưa lớn chiều đầu tuần khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập sâu, giao thông hỗn loạn. Nhiều người dân phải lội nước, dắt xe qua các điểm ngập để về nhà.