6 người chết và 5 người bị thương vì sétVào khoảng 16 giờ ngày 6/5, tại thôn Hợp Đường, xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, mưa giông, sấm sét đã làm chết bốn người và bị thương bốn người.
Đang làm đồng, người đàn ông bị sét đánh tử vongChiều 15/6, Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) tiếp nhận một người đàn ông 59 tuổi (xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn) nhập viện trong tình trạng nguy kịch do bị sét đánh.
Khoảnh khắc nhóm sinh viên bị sét đánh khi trú mưa hé lộ sai lầm chết ngườiĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm sinh viên của một trường đại học tại Ấn Độ đứng dưới cây để trú mưa bất ngờ bị sét đánh, cho thấy một sai lầm nghiêm trọng nhiều người mắc phải.
Sét đánh trúng nhà, thanh niên 18 tuổi tử vongMột nam thanh niên 18 tuổi ở xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) bị sét đánh trúng khi đang ngồi trong nhà, tử vong.
Tiết mục "Đào liễu" bùng nổ cảm xúc giữa mưa lớn và sấm sétHiệu ứng thiên nhiên bất ngờ khiến tiết mục “Đào liễu” trong đêm concert 6 “Anh trai vượt ngàn chông gai” trở thành một trong những điểm nhấn thị giác đặc biệt nhất của chuỗi chương trình.
Người đàn ông bị sét đánh tử vong ngay trước nhàKhi chỉ còn cách nhà khoảng 100m, ông H. bị sét đánh trúng.
Nữ sinh lớp 7 bị sét đánh tử vong khi đi chăn bòNữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh đi chăn bò ngoài cánh đồng lúc mưa dông kéo đến và bị sét đánh trúng. Từ ngày 20/5 đến nay, đây là trường hợp thứ 5 tại tỉnh này bị sét đánh tử vong.
Sét đánh 7 người thương vong tại Kon Tum7 người dân tại xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum bị sét đánh trúng khi đang trú mưa. Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, 6 người bị thương.
Một phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vongRa cánh đồng lúc mưa dông kéo đến, một phụ nữ 73 tuổi ở Hà Tĩnh bị sét đánh trúng.
Người đàn ông bị sét đánh tử vong bên bờ ruộng khi đang gieo mạTrong lúc gieo mạ ngoài đồng, người đàn ông 47 tuổi ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vong. Địa phương này thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ sét đánh gây thiệt hại lớn về người và tài sản.
Hơn 23.000 cú sét đánh ở miền BắcHàng chục nghìn cú sét dội xuống nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc trong đêm qua và rạng sáng nay.
Vừa gặt lúa vừa xem điện thoại, người đàn ông bị sét đánh tử vongĐang ôm bó lúa, người đàn ông 32 tuổi ở Hà Tĩnh lấy điện thoại ra xem và bị sét đánh tử vong tại chỗ.