Đề xuất dựng công trình tưởng niệm các nạn nhân vụ lật xe khách ở Lào CaiTrường Mầm non Họa Mi (tỉnh Lào Cai) đang báo cáo, xin ý kiến chính quyền địa phương về việc xây dựng một công trình tưởng niệm các nhà hảo tâm trong vụ lật xe khách khiến 9 người tử vong.
Ô tô điện rẻ nhất Ấn Độ có giá chưa đến 60 triệu đồng, ngắn như xe máyMẫu ô tô điện Robin có vẻ như đã đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể thay thế hoàn toàn xe máy tại Ấn Độ: rẻ, nhỏ như xe hai bánh, có khả năng che mưa nắng, an toàn thân thiện với môi trường...
CSGT “soi” camera AI, hàng loạt xe tải bị xử phạt trong giờ cao điểmTrong giờ cao điểm, CSGT Hà Nội đã xử lý hàng loạt trường hợp lái xe tải vi phạm nhờ sự trợ giúp từ hệ thống camera AI.
Lý do 67 ô tô đâm liên hoàn trên cao tốc Nhật Bản gây chết ngườiVụ việc tại Nhật Bản đã gây ra thiệt hại lớn, trong đó có ít nhất 2 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.
Xe máy chạy dọc đường ray để đi tắt trên đại lộ Phạm Văn Đồng ở TPHCMVào giờ cao điểm, từng đoàn xe máy nối đuôi chạy dọc đường ray để đi tắt trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua phường Hạnh Thông (TPHCM).
Cảnh sát giao thông Mỹ có quyền "tiền trảm hậu tấu" với lỗi quá tốc độTheo quy định mới của bang California (Mỹ), lực lượng cảnh sát giao thông được tạm tước quyền lái xe của tài xế phạm lỗi vượt giới hạn tốc độ trước khi tòa xét xử chính thức.
Dự định dang dở của nữ giáo viên qua đời trong vụ lật xe chở đoàn từ thiệnCô giáo mầm non P.T.A. (quê ở Bắc Ninh) qua đời để lại những giấc mơ còn dang dở. Bạn thân khẳng định, cô chưa có bạn trai, không như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.
VinFast Minio Green: Nhỏ gọn, dễ láiMinio Green xuất hiện lần đầu tại Vietnam Mobility Show 2025, thu hút sự quan tâm của mọi người, với những đánh giá tích cực về cảm giác lái, ngoại hình.
Lái xe khách bị phạt 5 triệu đồng vì vượt ẩu trên đường cao tốcTheo Cục CSGT, anh T. điều khiển xe khách có hành vi vượt ẩu khi tham gia giao thông trên tuyến cao tốc Hải Phòng - Móng Cái, Cục CSGT sau đó đã giao Đội 2 tiếp nhận và xử lý vụ việc.
CSGT Hà Nội hóa trang gần quán nhậu, dùng bộ đàm báo vi phạmCác tổ CSGT Hà Nội mặc thường phục hóa trang, sử dụng thiết bị nghiệp vụ để ghi hình các trường hợp uống rượu, bia vẫn điều khiển phương tiện, sau đó thông báo cho chốt CSGT công khai xử lý.
Thêm hãng xe Nhật gia nhập “cuộc chơi” đổi pin xe máy điệnYamaha Motor Việt Nam sẽ triển khai dịch vụ sạc và đổi pin cho xe máy điện từ năm 2026, nhưng trước mắt chỉ có mẫu NEO’s. Chưa rõ hãng xe Nhật có kế hoạch ra mắt thêm xe máy điện mới hay không.
Lật xe khiến 9 người tử vong: Truy nguyên nhân, điều kiện an toàn xe kháchSau vụ tai nạn khiến 9 người trong đoàn thiện nguyện tử vong ở Lào Cai, Thủ tướng yêu cầu điều tra rõ nguyên nhân, kiểm tra các điều kiện an toàn của xe và xử nghiêm nếu có vi phạm.