Du khách nước ngoài có kỳ nghỉ kinh hoàng vì bị muỗi cắnMột nữ du khách người Canada đã trải qua kỳ nghỉ kinh hoàng tại Đông Nam Á, thậm chí, cô từng nghĩ tới cái chết, chỉ vì những nốt muỗi đốt.
Một tháng giải quyết gần 2.300 hồ sơ, phường huy động cả “khối nghỉ hè”Trước thực tế nhiều người dân còn lúng túng với dịch vụ công trực tuyến, phường Cửa Lò (Nghệ An) gỡ khó bằng cách huy động lực lượng thanh niên nghỉ hè tham gia hỗ trợ, hướng dẫn tận tình.
Nam sinh được trao tặng Huân chương hạng Nhất ngay sau kỳ thi tốt nghiệpTừ một học sinh theo học võ phong trào cách đây 3 năm, Hoàng Trung Nguyên đã nỗ lực giành Huy chương vàng Giải Vô địch Kun Khmer Thế giới 2026 và được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ecuador cho toàn dân nghỉ 1 ngày sau chiến tích lịch sử tại World Cup 2026Tổng thống Ecuador, Daniel Noboa tuyên bố ngày 26/6 là ngày lễ quốc gia và cho phép toàn dân được nghỉ để ăn mừng thành tích đội tuyển tiến vào vòng loại trực tiếp World Cup 2026.
Vua Charles dừng thông lệ gần 200 năm của Hoàng gia AnhQuốc vương Anh sẽ không chuyển đến sống tại Cung điện Buckingham sau khi việc cải tạo cơ sở này hoàn tất, chấm dứt thông lệ Hoàng gia kéo dài gần 200 năm qua.
Cuộc sống hào nhoáng của mỹ nhân “Tây du ký” sụp đổ khi chồng tỷ phú bị bắtCuộc sống của nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) An Dĩ Hiên bước sang một trang mới sau khi cô kết hôn với tỷ phú Trần Vinh Luyện.
Mở Netflix cho khách xem, homestay lưu ý gì để tránh gặp rủi ro pháp lýNhiều khách sạn, homestay dùng tài khoản Netflix cá nhân để khách xem như một tiện ích lưu trú. Việc này có thể tiềm ẩn rủi ro pháp lý nếu không đúng điều khoản sử dụng.
Phấn đấu xong 18 trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam trước 15/12Trước 15/12, mục tiêu quan trọng được nhấn mạnh là hoàn thành toàn bộ 18 trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam, trong đó có 6 trạm hoàn thành trong tháng 10.
Bên trong “mê hồn trận” bán kỳ nghỉ lừa người giàTheo cảnh sát, dù biết các cam kết chỉ là hão huyền nhưng nhiều nhân viên cùng lãnh đạo công ty bán kỳ nghỉ vẫn tư vấn, chốt hợp đồng "tạo mê hồn trận" với người già để hưởng lợi.
Sau kỳ thi THPT, nhiều sĩ tử bất ngờ mệt mỏi, mất ngủ vì phản ứng "xả áp"Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh tưởng như được “xả hơi” lại bất ngờ mệt mỏi, mất ngủ, cảm cúm, rối loạn tiêu hóa hoặc lo âu kéo dài.
Cặp vợ chồng ở Hà Nội mất 2 căn hộ trị giá 20 tỷ vì tin hợp đồng kỳ nghỉTheo luật sư Hướng, khi cô con gái về nước lo hậu sự cho cha mẹ đã phát hiện nhiều hợp đồng kỳ nghỉ, trong khi đó 2 căn chung cư bị chuyển nhượng, căn biệt thự 40 tỷ đồng cũng đang có nguy cơ bị mất.
"Bẫy" sở hữu kỳ nghỉ tại các nước ra sao?Không ít chủ sở hữu kỳ nghỉ đang rơi vào bẫy của những đường dây lừa đảo xuyên quốc gia và các mô hình biến tướng khi cố gắng thoát khỏi gánh nặng tài chính từ các điều khoản cam kết dài hạn.