Gỏi khô bòGỏi khô bò, món ăn đơn giản lại cực hút khách. Những tâm hồn ăn uống chắc không ai chưa một lần thử qua món này.
Người đàn ông đột nhập tiệm tạp hóa trộm 7 thùng bia và bịch khô bòTrong đêm tối, Vinh cùng một thanh niên chưa rõ lai lịch đột nhập tiệm tạp hóa ở TP Tân An (Long An) trộm 7 thùng bia và một bịch khô bò.
Khô bò từ... thịt heo nái nhuộm màuGiáp Tết, tại TP.HCM có rất nhiều nơi bày bán khô bò không nhãn mác, giá chỉ 150.000-200.000 đồng/kg.
Phù phép lòng bò thành khô bòLòng bò được cắt nhỏ rồi nấu trong hỗn hợp nước màu sẽ thành khô bò đen; cơ quan chức năng thu giữ hơn một tấn khô bò thành phẩm.
Phù phép lòng bò thành khô bòLòng bò được cắt nhỏ rồi nấu trong hỗn hợp nước màu sẽ thành khô bò đen; cơ quan chức năng thu giữ hơn một tấn khô bò thành phẩm.
Khô bò mang đậm hương vị Tây Nguyên của Ba Thức FoodKhô bò Tây Nguyên với màu vàng tươi là một trong những bí quyết tạo nên thương hiệu Ba Thức Food và trở thành món ăn mang dư vị đậm đà của mảnh đất núi rừng Tây Nguyên.
Khô bò làm từ phổi heo và hóa chấtMột cơ sở chế biến khô bò từ phổi heo kém phẩm cùng với hóa chất vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.
Kinh hoàng khô bò giả từ thịt heo thốiCách đây 2 năm, chuyện Công ty TNHH Sản xuất thươngmại thực phẩm T.L. ở quận Bình Tân, TP HCM bị bắt quả tang tàng trữ hàngnghìn tấn thịt heo thối và khô bò làm từ loại thịt này đã khiến ngườitiêu dùng hoang mang, lo ngại bởi lẽ để biến miếng thịt heo thối thànhmiếng khô bò thơm phức, ngọt lịm, rất nhiều những loại hóa chất độc hạiđã được thêm vào!
Kinh hoàng khô bò giả từ thịt heo thốiCách đây 2 năm, chuyện Công ty TNHH Sản xuất thương mại thực phẩm T.L. ở quận Bình Tân, TP HCM bị bắt quả tang tàng trữ hàng nghìn tấn thịt heo thối và khô bò làm từ loại thịt này đã khiến người tiêu dùng hoang mang, lo ngại bởi lẽ để biến miếng thịt heo thối thành miếng khô bò thơm phức, ngọt lịm, rất nhiều những loại hóa chất độc hại đã được thêm vào!
Khách Tây xếp hàng chờ ăn món gỏi khô bò ở vỉa hè TPHCMTồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.
Hãi hùng với công nghệ làm khô bò đen từ... phổi heoKhô bò đen thành phần không thể thiếu cho món bánh tráng trộn nhưng ít ai ngờ chúng lại được làm từ phổi heo và chế biến trong điều kiện rất mất vệ sinh.
02:19Quán gỏi khô bò hơn nửa thế kỷ, khách "ruột" chục năm đi Mỹ vẫn quay về ănTồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.