Huawei hợp tác Audi khai thác công nghệ kết nối trên xe hơiHãng công nghệ, viễn thông Trung Quốc Huawei vừa công bố hợp tác chiến lược với hãng xe sang nước Đức Audi để cung cấp công nghệ kết nối trên các mẫu xe của Audi.
Nhiều iPhone 15 gặp lỗi khó chịuNhiều người dùng iPhone 15 cho biết sản phẩm của họ đã gặp phải sự cố khi kết nối với các thiết bị Bluetooth như tai nghe không dây hoặc hệ thống kết nối trên xe hơi.
Toyota ký hợp đồng bản quyền lớn nhất ngành ô tô với MicrosoftMicrosoft cho biết sẽ cấp phép sử dụng sáng chế công nghệ kết nối trên xe hơi cho Toyota Motor, mở ra thương vụ bản quyền nhất thế giới mà Microsoft kí với một nhà sản xuất xe hơi.
Bức tranh xe buýt TPHCM trước ngày người dân được đi miễn phíTừ tháng 7, TPHCM dự kiến miễn phí 134/180 tuyến xe buýt trên địa bàn, tập trung vào khu vực nội thành. Các tuyến liên tỉnh, kết nối sân bay và xe buýt 2 tầng không nằm trong diện được miễn phí.
Mazda chốt giá CX-60, CX-90 và MX-5 tại Việt Nam, thấp nhất 1,339 tỷ đồngBộ ba mẫu xe mới của Mazda tại Việt Nam có giá bán thấp hơn dự kiến. Trong đó, CX-60 giá 1,699 tỷ đồng và CX-90 giá từ 1,899 tỷ đồng.
Từ những cung đường Lai Châu đến những nhịp cầu nhân áiSau những cung đường hiểm trở nơi vùng cao Lai Châu là những phận đời nghèo khó, thôi thúc phóng viên Dân trí cầm bút và kết nối những tấm lòng nhân ái.
Lynk & Co mở rộng trải nghiệm sau bán hàng với 26 đặc quyền cho người dùngNgoài các dịch vụ cơ bản như bảo dưỡng, sửa chữa; chương trình 26 đặc quyền của Lynk & Co còn mang đến hàng loạt tiện ích khác cho chủ sở hữu xe, từ kết nối hệ sinh thái đến hoạt động cộng đồng.
Đồng Nai đề nghị xem xét mở rộng 2 cao tốc kết nối sân bay Long ThànhThành phố Đồng Nai đề nghị Bộ Xây dựng xem xét bổ sung việc mở rộng 2 tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành và Long Thành - Dầu Giây vào hồ sơ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để đảm bảo đồng bộ.
Phương án ga metro trong sân bay Long Thành khiến hành khách đi xa hơn 400mUBND TP Đồng Nai đề xuất đặt lệch các ga đường sắt trong sân bay Long Thành thay vì đặt thẳng theo trục kết nối với ga hành khách T1. Phương án mới khiến cự li di chuyển tăng thêm 400m.
Bộ Xây dựng gỡ nút thắt hạ tầng sạc, thúc đẩy xe điệnTính đến hết tháng 5, cả nước có gần 375.000 phương tiện điện. Bộ Xây dựng cho biết sẽ hoàn thiện các cơ chế, chính sách và hạ tầng nhằm thúc đẩy giao thông xanh, giảm phát thải tại các đô thị.
Việt Nam: Cầu nối chiến lược thúc đẩy đối thoại Nga và ASEANTheo nhận định giới chuyên gia và ngoại giao Nga, Việt Nam đóng vai trò cầu nối quan trọng giữa Nga và ASEAN, nhờ hội tụ nhiều yếu tố lịch sử, chính trị, địa chiến lược và kinh tế.