Công tâm, sáng suốt trong lựa chọn, giới thiệu cán bộThời gian qua, một trong những vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm là công tác nhân sự tham gia cấp ủy khóa mới, nhất là sau khi Ban Chấp hành Trung ương thảo luận và quyết nghị phương hướng nhân sự khóa XII tại Hội nghị lần thứ 11 (khóa XI).
Bộ Chính trị quy định về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cửNgày 19/12, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 105-QĐ/TW của Bộ Chính trị về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.
Hà Nội bỏ phiếu giới thiệu cán bộ chủ chốt nhiệm kỳ tớiSáng 20/9, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị bỏ phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ chủ chốt nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026.
Bộ Chính trị: Tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo cho đến khi sáp nhập xong tỉnhĐể phục vụ việc sắp xếp tổ chức bộ máy, Bộ Chính trị yêu cầu tạm dừng tuyển dụng, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử đảm nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị.
Quy định mới của Bộ Chính trị về bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ cao hơnThường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định số 80-QĐ/TW của Bộ Chính trị quy định về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.
Thanh Hóa điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạoChiều 20/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử bầu các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Thanh Hóa: Đề xuất hủy quyết định bổ nhiệm sai quy định nhiều trường hợpĐể khắc phục việc bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ thiếu tiêu chuẩn vào các vị trí cấp phó thuộc UBND TP Thanh Hóa, mới đây, Thành ủy TP này vừa có văn bản gửi Tỉnh ủy Thanh Hóa đề nghị hủy quyết định bổ nhiệm cũng như miễn nhiệm các chức danh đối với 6 trường hợp.
Chưa cơ quan nào chịu trách nhiệm để lọt đại biểu không xứng đáng vào Quốc hội!“Cả nước có 500 đại biểu Quốc hội đại diện cho hơn 93 triệu dân mà mới đi được nửa nhiệm kỳ đã 5-6 đại biểu “rụng” vì dính sai phạm, không xứng đáng. Đầu tiên là Trịnh Xuân Thanh, rồi tới ông Võ Kim Cự, giờ là ông Đinh La Thăng, bà Phan Thị Mỹ Thanh… Việc giới thiệu cán bộ vậy là chỉ “hiệp thương ào ào”?”.
Handico “xin” tại ngoại cho cán bộ đánh bạcTổng Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hà Nội (Handico) đã có báo cáo gửi lên thành phố trình bày chuyến đi Tam Đảo là một “buổi giao lưu gặp mặt giới thiệu cán bộ chủ chốt của công ty”, trong đó nêu nhiều lý do với ý “nhờ” thành phố trao đổi với C14 cho các cán bộ đánh bạc được tại ngoại.
Cán bộ bị cách chức sau 5 năm có thể được bổ nhiệm giữ chức vụ cao hơnTheo quy định của Bộ Chính trị, cán bộ bị cách chức sau 60 tháng (5 năm), có thể được xem xét, bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử giữ chức vụ cao hơn nếu đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể.
Nhân sự để Trung ương xem xét bầu Tổng Bí thư do Bộ Chính trị giới thiệuBộ Chính trị có trách nhiệm chuẩn bị giới thiệu nhân sự để Trung ương xem xét bầu Tổng Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Sự kiện giới thiệu công nghệ mùa đông của Uniqlo thu hút giới trẻ Hà NộiUniqlo vừa mang đến không gian trải nghiệm trang phục giữ ấm với những công nghệ giàu tính năng đã trở thành biểu tượng của thương hiệu.