Giết bạn thân vì nghe thầy bói phán "phải tìm người... thế mạng"Sau khi gặp thầy bói, Thêm tin bản thân sẽ phải chết nếu không kiếm được một người "thế mạng". Đối tượng lên kế hoạch giết bạn thân rồi vẽ ra một màn kịch tưởng như hoàn hảo nhằm thoát tội.
Giết bạn thân để “cướp” vợNgày 25/2, tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, trú huyện Bảo Lâm) để điều tra về hành vi giết người.
02:01Kẻ giết bạn thân vì ghen lĩnh án chung thânÁn chung thân cho kẻ giết bạn thân vì ghen Ngày 15/11, TAND tỉnh mở phiên tòa sư thẩm xét xử vụ án giết người đối với Trần Văn Cường (SN 1987), trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh. Liên quan đến vụ án này còn có Trần Văn Trì (SN 1988), trú xã Hưng Thịnh, Hưng Nguyên bị truy tố tội che giấu tội phạm; Phan Xuân Đức (SN 1988), trú xã Nghi Kim, TP Vinh và Đặng Thị Mỹ Linh (SN 1989), trú phường Cửa Nam, TP Vinh bị truy tố tội không tố giác tội phạm. Theo cáo trạng, do mâu thuẫn không thể hóa giải nên chị Trần Thị Hòa dọn ra ngoài sống và làm thủ tục li hôn chồng là Trần Văn Cường. Cường nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với Võ Đình Toàn (SN 1988) – là bạn thân của vợ chồng Cường nên trong lòng luôn cay cú, hậm hực. Vào khoảng 13h ngày 2/6, biết chị Hòa và anh Toàn đang đi ăn giỗ ở khối 15, phường Cửa Nam nên Cường thủ sẵn một con dao dài khoảng 60 cm trong ống tay áo và nhờ Trần Văn Trì chở đến tìm hai người này. Đến nơi, Cường dùng dao chém 1 nhát vào đầu chị Hòa khiến chị này bị thương. Thấy vậy, anh Toàn nhảy vào ôm Cường ngăn lại. Trong quá trình giằng co, anh Toàn bị đẩy ngã xuống đường và bị Cường chém vào đầu khiến nạn nhân tử vong. Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Trần Văn Cường tù chung thân về tội giết người, buộc bị cáo phải bồi thường gần 130 triệu đồng cho phía bị hại. Trần Văn Trì bị xử phạt 15 tháng tù về tội che dấu tội phạm. Đặng Thị Mỹ Linh 9 tháng tù về tội không tố giác tội phạm nhưng cho hưởng án treo; cũng tội danh không tố giác tội phạm. Riêng Phan Xuân Đức do nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu nên chỉ bị cảnh cáo.
Bắt đối tượng giết bạn thân vì nợ 100 ngàn đồngSau 4 ngày điều trị, nghi can Huỳnh Ngọc Tỷ đã bị cơ quan điều tra tống đạt lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ về hành vi giết người.
Cần tiền đánh bạc, giết bạn thânChiều 5/5, hung thủ gây ra <a href=" http://www.dantri.com.vn/Sukien/2005/5/53039.vip"> vụ trọng án</a>, giết người dã man tại phường Thanh Trì (quận Hoàng Mai) đã bị các lực lượng thuộc Công an thành phố Hà Nội tóm gọn sau hơn 3 ngày gây án.
Vụ đại gia Bắc Ninh bị giết, bạn thân đã chuẩn bị kỹTrước khi ra tay sát hại ông Vinh, Mộc đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì thế, sau khi ra tay, Mộc đã đi thẳng ra khu vực chòi canh cá ở xã Yên Phụ và gọi điện cho con dâu ra khu vực trên để tìm xác mình.
Giết bạn thân, cướp tiền "chung chi" cá độ bóng đá EuroCầm xe máy lấy tiền bắt cá độ trận bóng đá giữ Tây Ban Nha và Italia bị thua, Luân đã xuống tay sát hại bạn thân của mình để cướp tài sản.
Đau lòng vụ án giết bạn thân vì bạn sàm sỡ vợ mìnhNhững ngày qua, người dân ấp Vĩnh Phong, xã Vĩnh Quới, huyện Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) rất ngỡ ngàng khi nghe tin anh nông dân hiền lành Lê Văn Móm bị công an bắt về tội “giết người”…
Vi "Ngộ" nhiều lần đưa hối lộ để chạy án cho đàn anh Hòa "Chua"Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa, năm 2023-2024, Vi "Ngộ" đã nhiều lần nhờ Hoàng Nam Liên xin giảm án cho Nguyễn Ngọc Hòa (tức Hòa "Chua", đối tượng hình sự có mối quan hệ thân thiết với Vi).
Thảm án sát hại 3 người ở Phú Thọ: "Vụ cuồng sát nhẫn tâm và manh động"Hung thủ sát hại vợ và hai người đàn ông khác ở Phú Thọ đối diện với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình, theo Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường.
Tặng bằng khen, sổ tiết kiệm cho học sinh cứu bạn trong vụ thảm sátEm Thạch Chí Khang được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen do có hành động dũng cảm cứu bạn thoát khỏi kẻ gây ra vụ thảm sát.
Vụ án giết bạn gái đẩy xuống mương nước (kỳ 1): Thi thể nằm dưới mươngNăm 2017, thi thể một nữ giới được người dân phát hiện dưới mương nước thuộc địa bàn xã Đức Lý. Sau 46 giờ truy vết, Công an tỉnh Hà Nam cũ (nay là tỉnh Ninh Bình), đã bắt được kẻ gây án.