Tìm ra nhóm chặn ô tô, đập vỡ kính xe ở TPHCMCông an TPHCM đã lấy lời khai của 4 thanh thiếu niên trong vụ đập phá ô tô ở xã Bà Điểm. Nhà chức trách xác định vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn khi tham gia giao thông.
Maybach GLS 480 ra mắt Việt Nam, giá ngang Lexus LX600Mercedes-Benz vừa ra mắt Maybach GLS 480 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) tại thị trường Việt Nam với giá bán 8,999 tỷ đồng, tăng 200 triệu đồng. Xe nhập khẩu Mỹ với 5 tùy chọn màu sơn.
Điều tra vụ cô gái 21 tuổi tử vong trong cửa hàng gạch ốp látCông an Hải Phòng đang điều tra vụ cô gái 21 tuổi tử vong với nhiều vết thương trong cửa hàng gạch ốp lát ở khu tái định cư Tam Kỳ, thuộc phường An Biên.
Thảm án 4 người chết ở Bắc Ninh: Trả thù kinh hoàng khi người tình chia tayTheo nguồn tin, gia đình chị N. nhiều lần khuyên con gái cân nhắc lại mối quan hệ với Tuyên. Thời gian gần đây, chị N. quyết định chấm dứt tình cảm khiến Tuyên nảy sinh ý định trả thù.
Công an xác minh vụ bà bầu bị hành hung tại cửa hàng trái câyCông an phường Quế Võ đang xác minh vụ việc một phụ nữ được cho là bị hành hung tại cửa hàng trái cây, sau khi hình ảnh camera lan truyền trên mạng xã hội.
Cảnh tượng như ngày tận thế khi nhà cửa đổ sập trong động đất VenezuelaHàng nghìn người Venezuela được lo ngại là đã thiệt mạng sau trận động đất kép mạnh khiến nhiều tòa nhà bị sập hoặc hư hại ở khu vực quanh thủ đô Caracas ngày 24/6.
Xác minh vụ một phụ nữ bị xô ngã bất tỉnh giữa đường vì nhắc việc đỗ xeMột phụ nữ tại Đắk Lắk đã trình báo cơ quan công an về việc bà nhắc nhở phụ nữ khác đỗ xe máy đúng quy định, sau đó bị một người đàn ông xô ngã dẫn đến bất tỉnh.
Bị vây bắt, nghi phạm gây thảm án ở Bắc Ninh xịt hơi cay chống trảNhân chứng vụ thảm án ở Bắc Ninh kể, khi người dân đập vỡ kính để mở đường vào nhà, nghi phạm Nguyễn Văn Tuyên từ bên trong đã dùng bình xịt hơi cay nhằm ngăn cản.
Người từng chứng kiến kể về mộ liệt sỹ tập thể tại di tích Kinh thành HuếNgười từng chứng kiến nhiều thi hài bộ đội được đưa đến chôn tại hố bom cạnh cửa Chánh Tây của di tích Kinh thành Huế khẳng định thông tin cung cấp là hoàn toàn chính xác.
Tình huống pháp lý vụ bé trai 12 tuổi tự lấy ô tô của người dân láiLiên quan vụ bé trai tự lái ô tô của người dân, khiến xe trầy xước nhẹ, theo luật sư, chủ xe không yêu cầu bồi thường và bé trai có vấn đề về tâm lý nên cần giải quyết vụ việc theo cách nhân văn.
Người đàn ông cầm hung khí liên tục xưng "bố", đập cửa nhà dân đe dọaCông an phường Lào Cai đang xác minh đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông cầm hung khí liên tục có những lời lẽ chửi bới, tự xưng là "bố", đe dọa người trong một ngôi nhà bên đường.
Bài thi sát hạch bằng lái ô tô thay đổi như thế nào từ 1/7?Thí sinh thi sát hạch bằng lái ô tô phải thực hiện 12 bài thi, trong đó có bài tránh xe đi ngược chiều; nhường đường cho xe lăn của người khuyết tật; mở cửa xe khi gặp tình huống nguy hiểm...