"Tránh các quan hệ có thể dẫn đến việc nhân nhượng trong thanh tra"Nghiêm cấm cán bộ thanh tra sử dụng mạng xã hội trong giờ làm, nhận quà tặng của đối tượng thanh tra. Cán bộ cũng phải tránh các quan hệ xã hội có thể dẫn đến việc nhân nhượng trong thanh tra.
16 cán bộ đầu tiên tại Huế được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 17816 cán bộ, công chức, viên chức có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 178 đã được thành phố Huế phê duyệt.
Quản lý báo chí không phải để cấm mà kiến tạo cho sự phát triểnKhi xây dựng luật và các văn bản pháp luật, Cục Báo chí cần tiến hành trên tinh thần quản lý báo chí không phải để cấm mà kiến tạo cho sự phát triển, theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.
Lấy ý kiến góp ý về mẫu trang phục mới của ngành thanh traDự thảo Thông tư quy định về trang phục ngành thanh tra vừa được Thanh tra Chính phủ lấy ý kiến rộng rãi. Trong đó, nghiêm cấm cho thuê, mượn, trao đổi hoặc sử dụng trang phục thanh tra trái quy định.
Sau sắp xếp, Công an tỉnh Hòa Bình giảm 158 lãnh đạo cấp phòngSau khi sắp xếp, bố trí cán bộ, cơ cấu lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, Công an tỉnh Hòa Bình đã giảm 158 lãnh đạo cấp phòng, lãnh đạo chỉ huy và tương đương.
Lãnh đạo UBND TP Nam Định kiểm tra Công ty Thanh BìnhPhó Chủ tịch UBND TP Nam Định và các ngành chức năng đã đến Công ty cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên, để xác minh việc công ty này bị tố ép người dân mua quách giá cao.
Ông Lại Hữu Phước làm Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nướcÔng Lại Hữu Phước giữ chức Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước. Ông Phước công tác tại Ngân hàng Nhà nước từ tháng 8/2024. Trước đó, ông có thời gian dài làm việc tại Kiểm toán Nhà nước, Vietcombank...
Tiêu chí xét duyệt những trường hợp nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 178Bảo hiểm xã hội Việt Nam nêu điều kiện, tiêu chí xem xét các trường hợp xin nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 178 của các đơn vị thuộc ngành.
Trường "quốc tế" đóng cửa, nợ lương: Sở GD Hà Nội yêu cầu giải quyết nhanhLiên quan đến vụ trường "quốc tế" thu 120 triệu đồng của phụ huynh nhưng liên tục đóng cửa, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu giải quyết nhanh, dứt điểm.
Chi tiết các bước giải quyết nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 178Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết giải quyết chính sách nghỉ hưu trước tuổi ưu tiên người có thời gian công tác đến tuổi nghỉ hưu còn thấp.
CSGT tiếp nhận hơn 36.700 hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe sau 7 ngàySau 7 ngày tiếp nhận nhiệm vụ cấp, đổi GPLX, lực lượng CSGT đã tiếp nhận hơn 36.700 hồ sơ từ người dân. Trong đó, có hơn 33.100 hồ sơ tiếp nhận trực tiếp; khoảng 3.600 hồ sơ tiếp nhận trực tuyến.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảoNắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.