Núp bóng hiến tặng nhân đạo để giao dịch 1 tỷ đồng/lá ganCông an Hà Nội vừa triệt phá đường dây giao dịch khoảng 800 triệu đồng mỗi quả thận và trên 1 tỷ đồng đối với một phần gan. Nhiều ca ghép tạng đã được thực hiện tại Hà Nội và TPHCM.
Cướp giật tài sản 8 lần, có phải tội phạm có tính chất chuyên nghiệp?Luật sư nhìn nhận nếu việc cướp giật tài sản là "thu nhập" chính để nuôi sống Khánh trong giai đoạn phạm tội, đối tượng có thể áp dụng tình tiết phạm tội có tính chất chuyên nghiệp.
Sàn tiền ảo ONUS đã huy động hàng tỷ USD, công an triệu tập hơn 140 ngườiTheo Bộ Công an, trong thời gian hoạt động, hệ sinh thái ONUS đã huy động hàng tỷ USD của nhà đầu tư. Triệt phá đường dây, công an đã làm việc với hơn 140 người liên quan để làm rõ hành vi vi phạm.
Công an Hà Nội thông tin ban đầu vụ Lexus tông liên hoàn 5 ô tôTheo Công an Hà Nội, trong vụ tai nạn tại ngã tư Trung Kính - Hạ Yên Quyết, tài xế Lexus cùng các tài xế ô tô, xe máy liên quan đều không vi phạm nồng độ cồn, không có chất kích thích trong cơ thể.
Khởi tố Chủ tịch Công ty Quản lý tài sản số liên quan tiền mã hóa ONUSCơ quan điều tra xác định Vương Lê Vĩnh Nhân cùng đồng phạm đã tạo lập, phát hành, bán các đồng tiền mã hóa cho nhà đầu tư, từ đó chiếm đoạt tài sản.
Hà Nội tặng bằng khen cho 7 người hùng trong vụ cháy ở Lĩnh NamChủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định tặng bằng khen cho 7 cá nhân vì có thành tích xuất sắc đột xuất, cứu sống người dân trong vụ cháy ở phường Hoàng Mai.
Hà Nội dự kiến giảm 35 trường công lập ở 18 xã, phườngDự kiến năm học 2026-2027, Hà Nội có thể sẽ sắp xếp lại một số trường học. Đây là những trường công lập có quy mô quá nhỏ, dưới mức chuẩn tối thiểu, cơ sở vật chất thiếu thốn và xuống cấp.
Giả bác sĩ tiêm nước muối sinh lý để tăng kích thước dương vật cho khách7 bị can tại Viện Thẩm mỹ quốc tế Vera ở phường Khương Đình bị cáo buộc giả bác sĩ, dùng filler trôi nổi và nước muối sinh lý để thực hiện dịch vụ xâm lấn, thu lợi hơn 676 triệu đồng.
Bắt giữ đối tượng gây 8 vụ cướp liên tỉnh, nhắm vào phụ nữ và tiệm vàngNguyễn Duy Khánh (23 tuổi, trú tại Phú Thọ) bị Công an TP Hà Nội bắt giữ sau khi gây ra 8 vụ cướp giật tài sản tại Hà Nội và Phú Thọ, với thủ đoạn tinh vi, nhắm vào phụ nữ đi một mình và các cửa hàng.
Triệt phá đường dây mua bán hóa đơn "ma" hơn 31 tỷ đồngLợi dụng pháp nhân của 6 công ty, Đỗ Viết Dự cùng đồng bọn đã xuất khống hàng loạt hóa đơn giá trị gia tăng với tổng số tiền ghi khống hơn 31 tỷ đồng để thu lợi bất chính.
Chủ tịch Công ty vàng bạc đá quý ATV bị cáo buộc lừa đảoTheo Công an Hà Nội, Vũ Ngọc Tý, Chủ tịch Công ty vàng bạc đá quý ATV, đã đưa ra thông tin gian dối rằng công ty này được phép kinh doanh vàng để huy động vốn nhằm chiếm đoạt tiền.
Bảo Tín Minh Châu giao dịch trở lại, khách đến nhận hàng theo giấy hẹnSau khi đóng cửa chiều 25/3 để phục vụ cho công tác kiểm tra của công an, Bảo Tín Minh Châu đã mở cửa trở lại từ 12h hôm nay (26/3).