Hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!Nghe tin Tổng thống chính quyền Sài Gòn Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng, người lính Lê Mạnh Hùng cùng đồng đội vỡ òa sung sướng. Họ ôm lấy nhau reo lên "hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!".
Ông Lê Tùng Vân sắp bị xét xử tội loạn luânCơ quan công tố xác định, dù biết rõ K.D. và H.T. là con gái ruột, ông Lê Tùng Vân vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cả hai, sinh ra 3 trẻ em.
13 đối tượng bẻ khóa tài khoản Facebook bán hơn 22 tỷ đồngBằng cách bẻ khóa lấy mã xác thực, thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook để chiếm quyền quản trị rồi bán kiếm lời, các đối tượng đã thu lợi bất chính hơn 22,7 tỷ đồng.
Những thay đổi quan trọng về cơ chế quản lý và sử dụng cán bộ, công chứcChuyển đổi phương thức quản lý cán bộ, công chức theo vị trí việc làm; đổi mới công tác tuyển dụng… là những nội dung quan trọng được Chính phủ đề cập trong dự thảo Luật Cán bộ, công chức sửa đổi.
Bộ Công an "khởi động" điều tra lại vụ tai nạn: Gia đình bé gái nói gì?"Từ một gia đình đầm ấm, nay em dâu tôi lạnh lẽo nằm canh bàn thờ của chồng và con gái. Tôi mong rằng vụ việc sớm được sáng tỏ, người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm", cô ruột nữ sinh tử vong nói.
Trải nghiệm sống hai tầng, đậm chất riêng cùng duplex Fiato UptownDuplex - căn hộ 2 tầng Fiato Uptown mang đến trải nghiệm sống khác biệt nhờ thiết kế thông tầng trần cao hơn 6m, mỗi phòng đều có ban công riêng, đón trọn ánh sáng và gió tự nhiên.
Phương án đặt tên xã, phường mới của Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc TrăngCác tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau sau sắp xếp đơn vị cấp xã dự kiến tên gọi đều không có số và hầu hết giữ lại tên đã có của một trong những xã sáp nhập với nhau.
Mã số 5546: Cuộc sống kham khổ của 5 người trong căn nhà sắp sậpNhà bà Vân có 5 người, nhưng chỉ có 1 lao động chính là cậu con trai 23 tuổi, kiếm được 100.000 đồng/ngày. Trong căn nhà sắp sập, cuộc sống của 5 người cứ thế trôi qua trong thiếu thốn.
Kiểm tra chiếc ô tô 7 chỗ, lần ra đường dây tội phạm xuyên quốc giaTừ việc kiểm tra chiếc ô tô 7 chỗ do ông Nguyễn Chí Dũng điều khiển, Cục A08 Bộ Công an đã phát hiện một đường dây Tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép.
Hai lần vượt ngục của vị nguyên lãnh đạo TPHCM"Chúng tôi quyết định vượt ngục. Mấy anh em vịn lên vai nhau để chui ra. Leo xuống nhà dân lúc tờ mờ sáng, hòa vào dòng người đi chợ sớm để thoát vòng vây", ông Phạm Chánh Trực nhớ lại.
Không khí Sài Gòn trước và sau ngày thống nhất"Nhiều thanh niên thấy chúng tôi đi bộ, cầm theo cờ Mặt trận thì kêu lên xe họ chở cho nhanh. Chúng tôi ngồi trên những chiếc Vespa, xe lam, đi thẳng từ vùng ven đến quận 11", ông Phạm Chánh Trực kể.
Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ tai nạn bé gái tử vongBộ Công an cho biết đã có văn bản đề nghị Viện trưởng VKSND Tối cao ra quyết định hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ tai nạn làm bé gái 14 tuổi tử vong ở Vĩnh Long.