Tranh chấp Splendora: Chủ đầu tư từ chối giảm giáVấn đề cốt lõi trong tranh chấp siêu dự án Splendora là giá bán nhà đã được chủ đầu tư công ty An Khánh JVC khẳng định sẽ không giảm giá.
Toàn bộ lãnh đạo HĐQT Chứng khoán Thành Công từ nhiệm trước họp đại hộiĐộng thái rút lui toàn bộ của 5 thành viên HĐQT trước thềm đại hội cổ đông của Chứng khoán Thành Công gây chú ý. Trong đó, bao gồm Chủ tịch là ông Nguyễn Khánh Linh, từ chức vì lý do cá nhân.
Một phụ nữ ở TPHCM nộp gần 5 tỷ cho công ty lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉDo không đủ khả năng tài chính, một phụ nữ ở TPHCM đã vay thêm ngân hàng, mua 20 hợp đồng kỳ nghỉ với số tiền bị lừa gần 5 tỷ đồng.
Vụ án gã "phi công" sát hại nhân tình (kỳ 1): Tội ác trong đêmThấy con gái không đến đón cháu như thường lệ, gọi điện liên tục không bắt máy, người thân chị H. vội vã đến nhà tìm thì kinh hoàng phát hiện chị H. đã tử vong trong phòng ngủ.
Hai cây cầu tĩnh không cao nhất Việt Nam nối TPHCM - Đồng Nai sắp về đíchCầu Phước Khánh và Phước An, 2 cây cầu có tĩnh không 55m (cao nhất Việt Nam) đang dần về đích. Đây là 2 mắt xích giao thông chiến lược kết nối TP Đồng Nai và TPHCM.
Phát hiện đường dây sản xuất hàng chục nghìn đôi dép giả nhãn hiệu Crocs ở TPHCMChỉ trong 2 năm, các đối tượng đã tổ chức sản xuất và đưa ra thị trường số lượng đặc biệt lớn dép giả nhãn hiệu Crocs, thu lời bất chính hàng chục tỷ đồng.
Hà Nội: Phát hiện cơ sở sản xuất thực phẩm giả mạo nhãn hiệu AcecookMới đây, lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện cơ sở sản xuất, kinh doanh súp bột giả mạo nhãn hiệu Acecook đã được bảo hộ tại Việt Nam. Vụ việc đã chuyển hồ sơ sang công an điều tra.
Triệt phá đường dây tổ chức cá độ bóng đá dịp World Cup 2026Công an tỉnh Khánh Hòa đã triệt phá một đường dây tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet trong thời gian diễn ra World Cup 2026, với tổng số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng.
Khởi công 5 tòa nhà cao 34 tầng dành cho gia đình lực lượng quân độiDự án nhà ở xã hội dành cho lực lượng quân đội được triển khai tại phường Nam Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô gần 2.800 căn hộ.
Khánh thành cầu Dân trí: Mở lối giao thương cho người dân vùng caoCầu Dân trí tại xã Cao Bồ, tỉnh Tuyên Quang không chỉ nâng bước các em nhỏ tới trường, dệt nên những ước mơ tương lai, mà còn kết nối giao thương, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Công ty ông Trịnh Văn Quyết lại bị ngân hàng "réo tên", thu giữ tài sảnSau nhiều năm tái cơ cấu, Bamboo Airways vẫn đang đối mặt với những sức ép tài chính đáng kể khi các tổ chức tín dụng tiếp tục triển khai các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm nhằm thu hồi nợ.
Đồng Nai triệt phá 5 đường dây mua bán hóa đơn trị giá hơn 20.000 tỷ đồngTừ năm 2020 đến năm 2025, các đối tượng đã thành lập 5 đường dây với hơn 200 công ty “ma” để mua bán trái phép hơn 15.000 tờ hóa đơn, với tổng số tiền ghi trên hóa đơn hơn 20.000 tỷ đồng.