Chuyện tình hoàng gia và những số phận đặc biệtNgay trong những ngày đầu tiên của tháng 5, giới "mọt phim" tại Việt Nam sẽ phấn khích với phim bom tấn "Chuyện người hầu gái" - The Handmaid’s tale lần đầu tiên phát sóng chính thức tại Việt Nam vào 20h, chủ nhật hàng tuần trên kênh BOX Movie 1/ VTVcab và Next TV.
Hoàng Quyên ưa dịch chuyển, tuổi 34 nhìn mọi thứ bao dung hơnỞ tuổi ngoài 30, Hoàng Quyên thấy mình trưởng thành hơn mỗi ngày. Cô thường sáng tác lúc buồn và sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu...
Ca sĩ Hoàng Dũng bất ngờ tiết lộ đã lấy vợ 6 năm trướcHoàng Dũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ ảnh cưới cùng Khánh Linh - người đồng hành cùng anh trong công việc suốt 6 năm qua.
Nước đi không ngờ của vợ khiến chồng hết tương tư cô hàng xómTôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại rơi vào một tình huống trớ trêu như vậy: Nhận ra chồng mình có cảm tình với… vợ của hàng xóm.
Tranh cãi lỗi chính tả “chưng diện” trong đề thi học sinh giỏi TPHCMBên cạnh sự phấn khích trước yêu cầu giải “Captcha” đầy mới lạ, đề thi học sinh giỏi lớp 12 năm 2026 ở TPHCM đang vấp phải ý kiến trái chiều xoay quanh việc dùng từ “trưng diện” thay vì “chưng diện”.
Duyên Quỳnh, Nguyễn Văn Chung tham gia lễ tưởng niệm cụ Phan Châu TrinhChương trình nghệ thuật tưởng niệm 100 năm ngày mất của chí sĩ Phan Châu Trinh có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, trong đó ca sĩ Duyên Quỳnh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
Chuyện tình với hai bà vợ của anh hùng biệt động Sài GònNhiều năm sau khi đất nước thống nhất, ông Bảy Bê nói rằng, sẽ chọn tình yêu và sống cùng hai bà vợ. Cứ như vậy, ông Bảy Bê đi về giữa hai gia đình.
Đề nghị truy tố thanh niên giao cấu với bé gái 14 tuổi ở Tây NinhQuen biết N. qua mạng xã hội, Bảo nhiều lần giao cấu với bé gái 14 tuổi tại các phòng trọ ở Tây Ninh. Gia đình phát hiện nạn nhân mang thai khoảng 5 tháng và trình báo cơ quan công an.
Mẹ và vợ tôi cãi nhau suốt ngày chỉ vì... vàngTôi căm ghét mỗi khi ai đó nhắc đến vàng. Chỉ vì vàng mà nhà tôi căng thẳng. Tôi không biết làm sao để ngừng chiến?
NSND Hoàng Cúc: Hai lần chiến thắng ung thư, tuổi 71 vẫn lạc quan vui sống"Bây giờ, tôi không còn khoản tiết kiệm nào cả. Nhưng ngay cả khi đối diện với cú sốc, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện buông xuôi", NSND Hoàng Cúc tâm sự.
Thiếu tướng Tạ Văn Đẹp: "Công an nhân dân thì phải vì nhân dân”Thiếu tướng Tạ Văn Đẹp khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, ông sẽ không hứa suông mà tập trung lắng nghe nguyện vọng của người dân, quyết liệt đấu tranh với tội phạm, nâng cao đời sống người dân.
Hai cặp anh em song sinh tình nguyện tham gia nghĩa vụ Công an nhân dânHuy, Hoàng và Nhân, Nghĩa ở Cần Thơ là những cặp anh em song sinh đã viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong mùa tuyển quân năm nay.