Tư vấn mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồngKhông phải ai cũng sẵn tiền để mua một chiếc điều hòa cao cấp có giá hàng chục triệu đồng. Nhiều độc giả đang đứng trước phân vân có nên mua điều hòa cũ từ 4,5 triệu đồng, hoặc mua các mẫu điều hòa mới giá rẻ tại các cửa hàng điện lạnh hay không. Xin mời bạn đọc cùng tham gia tư vấn.
Đêm giao thừa nhớ bốHóa ra những điều giản dị thường ngày đến một ngày bỗng trở nên khó khăn đến thế. Hóa ra, một người đã từng rất gần, có một ngày lại xa xôi đến thế.
Tết đặc biệt ở Hòa ThịnhTừ đổ nát sau lũ, những mái nhà mới đã mọc lên ở xã Hòa Thịnh, mang theo hy vọng cho nhiều phận người. Tết năm nay đặc biệt hơn, khi bà con đón năm mới trong niềm hân hoan, ấm áp nghĩa tình.
Có nên tắt điều hòa trước khi tắt máy ô tô không?Nhiều ý kiến cho rằng việc tắt điều hòa trước khi tắt máy sẽ giúp bảo vệ hệ thống điều hòa của ô tô tránh bị hư hỏng sớm.
Lạc vào không gian Tết xưa ở 2 ngôi làng cổ nhất xứ ThanhKhông ồn ào, náo động, Tết ở 2 ngôi làng cổ Đông Sơn và Tiên Hòa (Thanh Hóa) diễn ra trong vẻ bình yên, nhẹ nhàng. Dưới mái nhà xưa, người dân thong thả chuẩn bị và đón Tết cổ truyền trong sự ấm áp.
Giờ đẹp cúng giao thừa Tết Bính Ngọ năm 2026 theo văn hóa dân gianCác chuyên gia cho rằng, giờ đẹp cúng giao thừa năm 2026 là vào khoảng 23h-1h, tốt nhất nên cúng lúc 0h.
Nhân viên thời vụ cuỗm tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng của công tyLợi dụng sơ hở trong quản lý, trông coi tài sản, L. lẻn vào trộm cắp nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng của công ty nơi hắn làm nhân viên thời vụ.
Cụ ông U90 giữ nếp đi xuyên Việt ngày Tết cùng con cháu 4 năm liên tiếp4 năm nay, gia đình anh Dương Đình Thịnh cùng ông ngoại U90 tận hưởng Tết Nguyên đán bằng những chuyến đi du lịch khám phá xuyên Việt dài 4.000-5.000km.
Cây cầu ở cuối sông Hồng nối Hưng Yên - Ninh Bình trị giá gần 1.000 tỷ đồngCầu sông Hồng nối Hưng Yên - Ninh Bình có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng được đưa vào khai thác đã góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa phương và thúc đẩy giao thương khu vực.
Lời hẹn giữa “mưa bom, bão đạn” của nữ y tá và người lính mất 2 chânNửa thế kỷ đi qua, cùng hàng chục cái Tết từ chiến trường bom đạn đến đời thường lam lũ, cựu binh Huỳnh Đức Nữa và vợ vẫn nắm tay nhau như giữ trọn một lời hẹn sinh tử.
Cô gái Việt 9 năm ở châu Phi, sẵn sàng nghỉ việc chỉ để được về quê ăn TếtSuốt nhiều năm sống ở châu Phi, chị Lương Hoàng Vân quen với những cái Tết lặng lẽ. Năm nay, chị trở về Việt Nam để được sống trọn vẹn cảm giác sum vầy đã bỏ lỡ gần một thập kỷ.
Xu hướng sắm Tết thiết thực: Tủ lạnh và máy giặt bền bỉ, tiết kiệm điệnVới các thiết bị đến từ Điện lạnh Hòa Phát, việc chuẩn bị đón Tết trở nên đơn giản hơn khi sản phẩm được thiết kế đúng nhu cầu sử dụng, vận hành ổn định và đi kèm những phần quà tặng thiết thực.