Khám phá sức hấp dẫn của Bảo tàng ô tô ToyotaBảo tàng Ô tô Toyota tại Nhật Bản trưng bày chủng loại ôtô đa dạng và đặc biệt là không chỉ có riêng xe của Toyota.
Thăm bảo tàng ô tô tổng thống ở PhápMột bảo tàng ở Pháp hiện sở hữu một bộ sưu tập đồ sộ những chiếc ô tô từng được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo thế giới, trong đó có chiếc Citroen DS19 chở cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle trong một lần bị ám sát hụt.
Chiếc Tesla Cybertruck đặc biệt được mua đấu giá lên tới 400.000 USDPhiên đấu giá đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Bảo tàng ô tô Petersen ở Los Angeles, Mỹ, mà không có chiếc xe nào "bằng xương bằng thịt", chỉ có hình ảnh.
Mazda mở bảo tàng xe cổ tại ĐứcMazda đã xây dựng bảo tàng xe cổ đầu tiên của hãng tại Đức chứ không phải Nhật Bản. Như vậy là danh sách các bảo tàng ô tô ở Đức ngày càng phong phú thêm, với nhiều tên tuổi lớn, như Audi, BMW, Mercedes-Benz, Porsche...
Truy tìm tài xế xe Mercedes tông 2 ô tô trên phố Hà Nội rồi bỏ chạyLực lượng chức năng đang truy tìm tài xế điều khiển ô tô Mercedes có hành vi gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra tại phố Xã Đàn, TP Hà Nội.
Khoảnh khắc chứng kiến dù lượn rơi trúng ô tô ở Tuyên QuangTrên đường đi từ Tuyên Quang về Hà Nội, anh Hồng Hải chứng kiến toàn bộ sự việc dù lượn rơi trúng ô tô đỗ phía dưới.
Thanh niên gặp nạn vì vừa chạy xe máy vừa dùng điện thoạiThanh niên gặp nạn vì dán mắt vào điện thoại khi chạy xe máy; tài xế phanh cháy lốp tránh em bé chạy qua cao tốc; ô tô bất ngờ rụng bánh trên đường… là những tình huống giao thông ấn tượng tuần qua.
Người cứu hộ ô tô miễn phí trong gần 15 năm: “Chỉ sợ không giúp được gì”Không quản nắng mưa hay đêm ngày, chỉ cần không vướng công việc, anh Trần Anh Điệp luôn sẵn sàng lên đường cứu hộ miễn phí những người cần giúp đỡ trong địa phận tỉnh Lào Cai.
Những bộ phận dễ trục trặc khi ô tô để lâu không sử dụngKhi ô tô để lâu không đi, một số bộ phận có thể trục trặc, đôi khi nghiêm trọng tới mức chủ xe không thể tự khắc phục mà buộc phải tới gara để xử lý.
Dù lượn rơi trúng ô tô ở Tuyên Quang: Tai nạn khi bay tập luyệnTrong quá trình bay tập luyện, anh L. đã điều khiển dù lượn gắn động cơ bay ở độ cao khoảng 20m so với mặt đất thì động cơ bị hụt ga, mắc vào đường dây cáp viễn thông và lao vào ô tô trên quốc lộ 2C.
5 vụ tai nạn trên cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh ngày cuối kỳ nghỉ TếtCao tốc Bắc - Nam qua Hà Tĩnh ghi nhận 5 vụ tai nạn trong ngày mùng 6 Tết. Các vụ va chạm khiến giao thông ùn tắc.
Loạt ô tô mới đáng chú ý ra mắt thị trường Việt Nam năm 2026Thị trường ô tô Việt Nam năm 2026 sẽ đón nhận nhiều mẫu xe mới; trong đó, đáng chú ý có Mazda CX-5, Kia Tasman, Hyundai Palisade và dải sản phẩm nâng cấp của VinFast.