Bắt hàng chục tấn hàng lậuNgày 12/12, Thượng tá Thành Kiên Trung - Phó Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về TTQLKT&CV (PC46 - CATP Hà Nội) - cho biết, trong 2 ngày 10 và 11/12, đơn vị đã phát hiện và tạm giữ 3 xe ô tô chở hàng chục tấn hàng lậu vào Hà Nội tiêu thụ.
Đắt hàng nhờ… “chân gà bẩn”Trong khi hàng trăm quán chân gà nướng tại Hà Nội đang liêu xiêu vì ảnh hưởng từ vụ bắt hàng chục tấn chân gà bẩn “tạm nhập tái xuất” thì quán chân gà nướng Mỹ Miều, ki-ốt 21-22 B10 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) lại liên tục “cháy hàng” vì đắt khách.
Bảo vệ Khu Công nghệ cao TPHCM thu tiền cho xe tải lưu thông giờ cấmLợi dụng nhiệm vụ tại Khu Công nghệ cao TPHCM, nhiều bảo vệ bị cáo buộc thu tiền của doanh nghiệp vận tải để cho xe tải trên 3,5 tấn lưu thông qua các cổng và vào đường nội bộ trong khung giờ cấm.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Iran nghi binh đánh lừa Mỹ và IsraelQuân đội Iran tích cực sử dụng các mô hình thiết bị quân sự giống như thật để đánh lừa đối phương, dẫn đến nhiều trường hợp Mỹ và Israel tấn công những mục tiêu giả, lãng phí đạn dược.
Trung tâm dữ liệu Amazon tại Trung Đông thành mục tiêu tấn công của IranCuộc tấn công của Iran nhằm vào trung tâm dữ liệu Amazon tại Trung Đông không chỉ là một sự cố công nghệ hay đòn trả đũa quân sự. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong bản chất của chiến tranh hiện đại.
Mỹ và Israel đối đầu Iran: Đôi bên thi triển những ngón đòn tinh viChiến dịch mà Mỹ - Israel phát động chống lại Iran và những cú phản đòn của Tehran kể từ ngày 28/2 đã vượt xa những leo thang căng thẳng quốc tế gần đây trên nhiều phương diện.
Mỹ tuyên bố đánh chìm 30 tàu chiến, vô hiệu hóa hải quân và không quân IranMỹ tuyên bố phá hủy hàng chục tàu chiến Iran và vô hiệu hóa lực lượng hải quân nước này trong chiến dịch tập kích.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Iran "đổi bài" hay hết tên lửa?Mỹ và Israel tiếp tục tấn công loạt mục tiêu ở Iran, trong khi Tehran cùng các nhóm liên kết đáp trả bằng cách tập kích vào những căn cứ, cảng và cơ sở hạ tầng trên lãnh thổ đồng minh của Washington.
Ván cược tỷ USD của Iran trước đối thủ áp đảo về tiềm lực quân sựTrước đối thủ mạnh hơn hẳn về tiềm lực quân sự, Iran đang tìm cách ngăn Mỹ hướng tới một kết quả "đánh nhanh, thắng nhanh", ngược lại tìm cách gây áp lực lên Washington.
Mỹ không kích, tàu sân bay UAV của Iran bốc cháyQuân đội Mỹ đã tấn công và khiến một tàu sân bay máy bay không người lái (UAV) của Iran bốc cháy trên biển.
Xe đầu kéo container chở gần 30 tấn hàng lật dưới gầm cầu ở TPHCMNam tài xế lái xe đầu kéo container chở hàng chục tấn hàng làm bằng gỗ ôm cua dưới gầm cầu Đồng Nai, phường Đông Hòa (TPHCM) đã bị lật nhào,
Israel thả hơn 1.200 quả bom, Iran đáp trả bằng 1.300 tên lửaKhông quân Israel cho biết họ đã thả hơn 1.200 quả bom xuống Iran trong ngày qua trong cuộc tấn công phối hợp với Mỹ.