Điện Kremlin tuyên bố về 5 vùng lãnh thổ sáp nhập vào NgaĐiện Kremlin loại trừ bất cứ cuộc đàm phán nào về tình trạng của 5 vùng lãnh thổ Ukraine sáp nhập vào Nga.
Ukraine muốn ngừng bắn dọc chiến tuyến, Mỹ nêu con đường khả thi duy nhấtQuan chức ngoại giao Ukraine cho rằng cuộc xung đột với Nga nên chấm dứt bằng lệnh ngừng bắn ở giới tuyến hiện tại, trong khi Mỹ cũng kêu gọi kết thúc chiến sự.
Pokrovsk “nóng rực”, Nga - Ukraine giằng co trong trận chiến khốc liệt nhấtLực lượng đặc nhiệm và tình báo Ukraine tiếp tục đối phó với các cuộc tấn công dữ dội của Nga tại Pokrovsk nhằm giữ vững thành trì miền Đông.
Quan chức Nga cảnh báo nguy cơ Ukraine mất thêm lãnh thổQuan chức Nga cảnh báo hệ quả nếu phương Tây tiếp tục viện trợ cho Kiev trong cuộc xung đột với Moscow.
Nga dựng “pháo đài Moscow” đối phó các cuộc tập kích tầm xa của UkraineNga biến thủ đô Moscow thành một thành phố được gia cố phòng thủ với các hệ thống S-400, tổ hợp Pantsir trên nóc nhà, và thậm chí cả các tháp phòng không.
Nga - Ukraine giằng co khốc liệt trong trận chiến giành pháo đài chiến lượcQuân đội Ukraine đang dồn mọi nguồn lực để giữ thành trì chiến lược Pokrovsk, mặc dù đây là nhiệm vụ khó khăn trước đà tiến công dồn dập của Nga.
Chính trị gia Phần Lan nêu khả năng Tổng thống Ukraine tới Moscow đàm phánChính trị gia Phần Lan cho rằng Tổng thống Ukraine sẽ ngay lập tức đến Moscow để đàm phán nếu phương Tây dừng viện trợ quân sự.
Ukraine phóng gần 200 UAV tập kích lãnh thổ Nga, Moscow dồn dập đáp trảLực lượng phòng không Nga đã chặn 193 máy bay không người lái của Ukraine trên khắp không phận vào đêm 26/10.
Báo Anh: Mỹ hủy thượng đỉnh với Nga do Moscow yêu cầu cứng rắn về UkraineTheo báo Anh, kế hoạch gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ được cho là bị hủy sau khi Moscow gửi bản ghi nhớ cho Washington trong đó đưa ra các yêu cầu cứng rắn liên quan đến Ukraine.
Ukraine lên kế hoạch loạt cuộc tấn công tầm xaTổng thống Ukraine tuyên bố lực lượng Kiev đang chuẩn bị một loạt cuộc tấn công tầm xa nhằm vào các mục tiêu bên trong lãnh thổ Nga.
Quan chức nước thành viên NATO: Ukraine không đủ sức giành lại lãnh thổMột quan chức Italy, quốc gia thành viên NATO, đã có tuyên bố như "dội gáo nước lạnh" vào quyết tâm giành lại lãnh thổ của Ukraine.
Nga nêu điều kiện đàm phán hòa bình trực tiếp với UkraineNga tuyên bố sẵn sàng đàm phán hòa bình trực tiếp với Ukraine, nhưng phải kèm điều kiện.