Hà Nội, TPHCM được đề xuất tăng thêm không quá 15 phó giám đốc sởBộ Nội vụ đề xuất tên gọi các sở, bình quân mỗi sở trên cả nước có 3 phó giám đốc; riêng Hà Nội và TPHCM được tăng thêm không quá 15 phó giám đốc sở.
Truy tố cựu Chủ tịch, cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu Việt NamBa bị can là cựu Chủ tịch, cựu Tổng giám đốc và cựu Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã bị VKSND TP Hà Nội truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đại úy công an ở Lâm Đồng bị đánh gãy xương chânTrong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Trần Việt Hoàn bị K’Jao dùng xà beng tấn công, dẫn đến chấn thương ở chân.
Sacombank sắp đổi tên?Thông tin cập nhật từ Cục Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã chứng khoán: STB) có thể đổi tên thành Ngân hàng Sài Gòn Tài Lộc Việt Nam.
Hai nhân vật có thể chi phối ý định tấn công Iran của Tổng thống TrumpQuyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump có ra lệnh không kích Iran hay không sẽ phụ thuộc một phần vào đánh giá của các đặc phái viên Steve Witkoff và Jared Kushner về Iran.
Vụ người đàn ông 51 tuổi bị hành hung ở Hải Phòng: Triệu tập 9 đối tượngLiên quan đến vụ một thành viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị nhóm thanh niên hành hung, Công an Hải Phòng đã triệu tập 9 đối tượng để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Sử dụng công nghệ theo dõi tiến độ bỏ phiếu, chuyển giao kết quả bầu cửTrên toàn địa bàn Đà Nẵng có hơn 600 đơn vị bầu cử, gần 2.000 khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp. Công nghệ sẽ được sử dụng trong các khâu phục vụ bầu cử.
Mỹ muốn dẫn đầu cuộc chiến chống lừa đảo trực tuyến ở Đông Nam ÁMỹ cho biết sẽ "tìm đến" những kẻ trong đường dây lừa đảo trực tuyến ở Đông Nam Á đang gây thiệt hại nghiêm trọng cho hàng triệu người với các chiêu thức tinh vi.
4 thiếu gia, ái nữ tuổi Ngọ nhà đại gia Việt, có người nắm cả nghìn tỷ đồngNgoài những doanh nhân tuổi Ngọ đang “chèo lái” các doanh nghiệp quy mô lớn trên sàn chứng khoán, thế hệ F2 cũng có không ít người tuổi Ngọ tham gia vào doanh nghiệp gia đình.
Ninh Bình lần đầu tiên có Giám đốc Sở Ngoại vụÔng Phạm Quang Ái, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy UBND tỉnh Ninh Bình vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Ninh Bình.
Ngừng tim gần 1 giờ, người đàn ông hồi sinh kỳ diệu sau 40 ngày điều trịSau khi bất ngờ ngã gục ngay tại nơi làm việc, ngừng tim suốt 50 phút, người đàn ông đã trải qua hành trình điều trị suốt 40 ngày và hồi sinh diệu kỳ.
3 tân giáo sư đặc biệt nhất nướcĐầu năm 2026, hàng loạt trường đại học trên cả nước chính thức bổ nhiệm các giáo sư, phó giáo sư được công nhận đạt chuẩn trong năm 2025.