Truy nã thanh niên lăng mạ bác sĩ, đánh bảo vệ bệnh việnTrong lúc đưa người thân đến bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu, Cao Việt Thắng liên tục chửi bới, lăng mạ nhân viên y tế và đánh bảo vệ bệnh viện. Gây rối xong, nam thanh niên này bỏ trốn, hiện đang bị truy nã toàn quốc.
Triệu tập 2 đối tượng vô cớ đánh bảo vệ bệnh việnBị nhắc nhở khi dừng đỗ xe quá thời gian quy định của bệnh viện, 2 đối tượng đã lao vào đánh nhân viên bảo vệ bị thương.
Nam thanh niên lăng mạ bác sĩ, đánh bảo vệ bệnh việnCho rằng y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình không đón tiếp, chữa trị cho người nhà tận tình chu đáo, một nam thanh niên ở Ninh Bình đã liên tục chửi bới, lăng mạ các bác sĩ, đập phá tài sản, thậm chí đánh cả bảo vệ của bệnh viện.
Người nhà bệnh nhân lao vào bóp cổ, đánh bảo vệ bệnh việnKhi các bác sĩ và điều dưỡng đang tiến hành cấp cứu cho người vợ bị tụt can-xi thì người chồng liên tục chửi bới, quát mắng nhân viên y tế. Khi bảo vệ tới mời ra ngoài để bác sĩ làm việc thì người chồng cùng bạn mình đã xông tới đánh tới tấp bảo vệ.
Đưa người nhà đi cấp cứu, đánh bảo vệ bệnh việnNgày 27-7, ông Đặng Tư, Trưởng Công an phường 9 (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên), cho biết đã báo cáo vụ người nhà bệnh nhân đánh bảo vệ BV Đa khoa Phú Yên lên Công an TP Tuy Hòa.
Triệu tập nam thanh niên lăng mạ bác sĩ, đánh bảo vệ bệnh việnSở Y tế Ninh Bình vừa có báo cáo giải trình về vụ việc người nhà bệnh nhân lăng mạ y bác sĩ, đánh bảo vệ của bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình xảy ra ngày 27/7 vừa qua, đồng thời đề nghị xử lý nam thanh niên này theo đúng quy định của pháp luật.
Bắt giam tài xế nghi hành hung bảo vệ, rồi tông chết người phụ nữ đi đườngSau khi đưa bạn vào bệnh viện cấp cứu, nhóm của Dũng đã đánh bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc nhở đỗ xe sai. Khi ra về, Dũng được cho là đã điều khiển xe ô tô tông vào một người phụ nữ tử vong tại chỗ.
“Người dân mong các bác sĩ như mong nắng sau bão”Những lời bộc bạch chân thành của bà con xã Việt Hồng (tỉnh Lào Cai) đã tiếp thêm động lực để báo Dân trí đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nhân ái, đến gần hơn những cộng đồng còn khó khăn.
Gia tăng ca bệnh sốt xuất huyết nặng tại Đồng bằng sông Cửu LongSốt xuất huyết Dengue tại Đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện quanh năm, không còn mang tính mùa vụ như trước; số ca nặng tăng trên toàn vùng; người lớn trở thành nhóm mắc phổ biến, thay vì chủ yếu ở trẻ em.
Gia tăng ca bệnh não mô cầu, thể tối cấp có thể tử vong trong 24 giờTheo thống kê của Bộ Y tế, từ ngày 18/10 đến ngày 17/11, cả nước ghi nhận 11 trường hợp mắc viêm màng não do não mô cầu. Trong khi đó, con số thống kê của hai tháng trước đó chỉ có 2-3 ca.
TPHCM khen thưởng bác sĩ mổ cho thai phụ được ghép tạm tay đứt lìa vào chânUBND TPHCM đã trao bằng khen đột xuất đến các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong ca phẫu thuật đặc biệt ghép tạm bàn tay đứt lìa vào chân cho thai phụ.
Tất bật công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường "đắt nhất hành tinh"Những ngày này hàng trăm công nhân, lực lượng chức năng cùng máy móc chuyên dụng tất bật tiến hành công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục (Hà Nội).