Chuyên gia: “U23 Trung Quốc quái hơn các đội Tây Á từng thua U23 Việt Nam”Cựu Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Dương Vũ Lâm đánh giá, U23 Trung Quốc “đọc” được lối chơi của U23 Việt Nam. Dù vậy, thế hệ hiện tại của chúng ta vẫn đầy triển vọng.
U23 Việt Nam thua U23 Trung Quốc: Cú ngã cần thiết và bài học tương laiThất bại không phải là điều tệ với tuổi trẻ. U23 Việt Nam cần cú ngã đau điếng trước U23 Trung Quốc để trưởng thành. Dẫu sao, bầu trời vẫn xanh, tương lai vẫn rộng mở phía trước các chiến binh trẻ.
Nỗi băn khoăn mới của châu Âu khi dần từ bỏ năng lượng NgaTrong nội bộ châu Âu, một nỗi lo đang ngày càng lớn khi các nước này giảm nhập năng lượng Nga, nhưng lại gia tăng phụ thuộc vào khí đốt của Mỹ.
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, VolkswagenKhông chỉ thu hút người dùng Mazda chuyển sang xe điện, mẫu 6e còn khiến nhiều chủ xe Volkswagen và Nissan Leaf ở châu Âu "thay lòng".
Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đi chợ, tự mua hàng kiểm tra giáĐể đánh giá nguồn cung, giá cả thị trường dịp cận Tết Nguyên đán 2026, Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước Trần Hữu Linh đã trực tiếp đi chợ, kiểm tra hàng hóa và mua sản phẩm.
Ông Trump tiết lộ khung thỏa thuận về Greenland, hủy áp thuế châu ÂuTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đã đạt được khung thỏa thuận liên quan đến Greenland sau cuộc gặp với lãnh đạo NATO.
Petrosetco Distribution (PSD) - đối tác chiến lược của Synology tại Việt NamThông qua thỏa thuận hợp tác, hai bên hướng tới việc đưa các giải pháp công nghệ linh hoạt, an toàn và dễ triển khai đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu dữ liệu và chuyển đổi số ngày càng gia tăng.
Giá vàng "nổi loạn", chuyên gia cảnh báo rủi roCác chuyên gia cảnh báo rằng việc giá vàng liên tục biến động mạnh là dấu hiệu cho thấy kinh tế toàn cầu vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, từ căng thẳng địa chính trị đến lo ngại về lạm phát.
Đại hội XIV của Đảng: Học giả Nhật đánh giá cao chiến lược tự chủ của Việt NamTheo Giáo sư Toshiro Nishizawa, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ của Việt Nam không chỉ thể hiện trên phương diện tuyên bố mà được triển khai nhất quán bằng hành động thực tiễn.
Đan Mạch không nhượng bộ khi Tổng thống Mỹ nhận Greenland là lãnh thổTổng thống Donald Trump tuyên bố Greenland là một phần của lãnh thổ Mỹ, trong khi Đan Mạch vẫn khẳng định chủ quyền đối với hòn đảo này.
Hết vé tàu Tết ngày cao điểm, xe khách còn nhiều lựa chọn ở TPHCMVé tàu lửa phía Nam trong các ngày cao điểm trước và sau Tết Nguyên đán đã bán hết, song xe khách vẫn còn nhiều lựa chọn khi các doanh nghiệp tăng cường phương tiện phục vụ hành khách.
Cựu lãnh đạo NATO nêu khả năng Mỹ rút khỏi liên minhCựu Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg không loại trừ khả năng Mỹ rút khỏi NATO, sau nhiều lần Tổng thống Donald Trump đưa ra cảnh báo với các nước thành viên trong liên minh.